Thủ thật - Mẹo hay

Xuất hiện hình ảnh màn hình ngoài trên Galaxy Z Fold 6 với phần viền cân đối

Rate this post
Galaxy Z Fold 6 bị rò rỉ màn hình ngoài với phần viền cân đối
Galaxy Z Fold 6 bị rò rỉ màn hình ngoài với phần viền cân đối (Ảnh minh họa: Android Authority)

Sự kiện Unpacked thứ hai của Samsung vào năm 2024 dự kiến ​​sẽ diễn ra ngay trước Thế vận hội vào tháng 7 tại Paris. Sự kiện này có thể sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Samsung Galaxy Z Flip 6, Samsung Galaxy Z Fold 6 cùng các mẫu Galaxy Watch và Galaxy Buds mới.

Những thông tin rò rỉ xung quanh Galaxy Z Fold 6 cho thấy thiết bị này sẽ có màn hình bên ngoài rộng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Điều này dường như đã được xác nhận bởi leaker IceUniverse. Leaker này mới đây đã chia sẻ hình ảnh một phần màn hình ngoài của Z Fold 6 trên X/Twitter. Mặc dù không hiển thị đầy đủ thiết bị nhưng vẫn cho thấy viền bezels cân đối ở màn hình bên ngoài.

Bài đăng của leaker IceUniverse trên X/Twitter cho thấy màn hình ngoài của Z Fold 6 có phần cân đối
Bài đăng của leaker IceUniverse trên X/Twitter cho thấy màn hình ngoài của Z Fold 6 có phần cân đối

Samsung được cho là đang tăng tỷ lệ của màn hình bên ngoài để có khả năng sử dụng tốt hơn khi điện thoại được đóng lại. Tuy nhiên, màn hình rộng hơn này sẽ không hoàn toàn khớp với kích thước của Pixel Fold hoặc OnePlus Open. Ngoài ra, IceUniverse cũng xác nhận rằng có thể sẽ chỉ có một mẫu Z Fold 6 ra mắt và Z Fold6 Ultra có thể sẽ không xuất hiện trong năm nay. 

IceUniverse cũng xác nhận rằng Galaxy Z Fold 6 Ultra sẽ không ra mắt trong năm nay
IceUniverse cũng xác nhận rằng Galaxy Z Fold 6 Ultra sẽ không ra mắt trong năm nay

Ngoài ra còn có tin đồn về phiên bản Galaxy Z Fold FE giá cả phải chăng hơn và một tin đồn mới cho thấy một chiếc Galaxy Z Fold mỏng cũng đang được sản xuất. Tuy nhiên, những rò rỉ này dường như khó có thể trở thành sự thật vì sẽ là thách thức đối với Samsung trong quá trình phân biệt ba mẫu Fold.

Bạn có mong đợi Galaxy Z Fold 6 ra mắt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *