Thủ thật - Mẹo hay

Cách gửi ảnh xem 1 lần trên Instagram siêu đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Rate this post
Cách gửi ảnh xem 1 lần trên Instagram

Với tính năng tự động xóa ảnh sau một lần xem trên Instagram thì nội dung ảnh sẽ lập tức biến mất sau chỉ một lần xem. Bạn không cần bật chế độ nhắn tin tạm thời hay tốn công thu hồi tin nhắn nữa. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách gửi ảnh xem 1 lần trên Instagram trên điện thoại nha.

Cách gửi ảnh xem 1 lần trên Instagram

Bây giờ bạn không cần phải bật chế độ nhắn tin tạm thời nhưng vẫn có thể tự động xóa các tin nhắn về ảnh hay video trên Instragram. Dưới đây là các bước thực hiện cách gửi ảnh tự động xóa chỉ sau một lần xem mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Chọn vào biểu tượng tin nhắn trên góc bên phải > Chọn người mà bạn muốn nhắn tin hay gửi ảnh, video > Sau đó, bạn nhấn chọn vào biểu tượng máy ảnh ở góc dưới bên trái của giao diện.

Cách gửi ảnh xem 1 lần trên Instagram

Bước 2: Bạn có thể chọn chụp ảnh hoặc quay video hay chọn vào thư mục để gửi ảnh > Bên dưới góc trái của bức ảnh sẽ hiển thị chế độ xem > Bạn đổi chế độ xem từ Cho phép phát lại thành Xem 1 lần bằng cách nhấn vào đó nhé.

Cách gửi ảnh xem 1 lần trên Instagram

Như vậy, bài viết đã chia sẻ với bạn về cách gửi ảnh Instagram tự động xóa sau một lần xem cực kỳ đơn giản. Nếu bạn thấy bài viết hay và thú vị thì hãy like và chia sẻ đến bạn bè và người thân của mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *