Thủ thật - Mẹo hay

Galaxy S24 Series có thể chuyển đổi ghi âm thành văn bản nhờ AI

Rate this post
Galaxy S24 Ultra

Galaxy S24 Series có thể chuyển đổi ghi âm thành văn bản nhờ AI – Ảnh minh họa: ZDNET

Samsung sẽ ra mắt một số tính năng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) trong dòng “AI Phone” đầu tiên của họ, Galaxy S24. Tuần trước, một số tính năng như trình tạo hình nền đã bị rò rỉ. Hôm nay, một tính năng khác đã được tiết lộ, hứa hẹn đưa trải nghiệm người dùng lên tầm cao mới.

Dòng Galaxy S24 được cho là sẽ có phương thức tìm kiếm mới. Bạn có thể khoanh tròn bất cứ thứ gì, và điện thoại sẽ tìm kiếm thông tin liên quan. Leaker Ahmed Qwaider, người rò rỉ tính năng này không giải thích chi tiết, nhưng có thể cách hoạt động là sử dụng AI để tìm kiếm thông tin về vùng khoanh tròn qua internet.

Leaker Ahmed Qwaider tiết lộ về các tính năng mới trên Galaxy S24 Series

Leaker Ahmed Qwaider tiết lộ về các tính năng mới trên Galaxy S24 Series

Ứng dụng Ghi Âm mặc định có thể sử dụng AI để nhận dạng và gắn thẻ tới mười người và chuyển đổi giọng nói của họ thành văn bản. Một tính năng rất tuyệt nếu bạn hay họp hoặc học online.

Đây là tính năng mà dòng Google Pixel mới đã có, nhưng phải cần internet để hoạt động, còn Galaxy S24 Series được cho là sẽ có khả năng xử lý AI trên thiết bị, giúp tác vụ không cần internet.

Ngoại hình của Galaxy S24 Ultra được WindowsReport đăng tải

Ngoại hình của Galaxy S24 Ultra được WindowsReport đăng tải

Điện thoại cũng có khả năng tóm tắt văn bản trong các ứng dụng như Samsung Notes. Dòng Galaxy S24 được cho là cũng hỗ trợ chụp ảnh bằng zoom 10X trong chế độ Single Take. Tùy theo khu vực, người dùng có thể nhận được chiếc Galaxy S24 sử dụng chip Exynos 2400 hoặc Snapdragon 8 Gen 3, tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tới khả năng xử lý AI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *