Thủ thật - Mẹo hay

Trả góp qua công ty tài chính

Rate this post
1. ĐIỀU KIỆN VÀ GIẤY TỜ GỐC CẦN CÓ
  • Tuổi từ 18 – 60. Riêng khách hàng thành viên ACS thì đến 65 tuổi (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân/Căn cước công dân)
  • Chứng từ đơn giản chỉ cần có chứng minh nhân dân (15 năm tính từ ngày cấp)/ căn cước công dân còn thời hạn sử dụng.
  • Công ty tài chính chỉ kiểm tra xong và gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng.
2. "BÍ KÍP" ĐỂ DUYỆT TRẢ GÓP TỚI 90%

Nếu bạn đang còn góp một hợp đồng trước đó với công ty tài chính thì nên góp hết hoặc thanh lý xong mới làm hồ sơ góp mới.

Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu. VD: thu nhập của bạn là 8tr, bạn chi tiêu bình quân 5tr còn dư 3tr thì tốt nhất bạn nên góp 1,5tr/tháng.

Số điện thoại người tham chiếu nên là người thân của mình như vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình, bạn thân và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.

Thông tin bạn cung cấp cho nhân viên tài chính càng chi tiết và chính xác thì hồ sơ của bạn có tỷ lệ duyệt càng cao.

Lịch sử vay tiền mặt hoặc trả góp tốt (trả hết, không đóng tiền quá trễ mỗi tháng ) cũng là điều kiện để bạn được duyệt cho những lần kế tiếp.
3. LỢI ÍCH KHI MUA TRẢ GÓP TẠI TopZone

1. Thủ tục đăng ký và duyệt hồ sơ nhanh chóng qua điện thoại. (Với hình thức này khách hang không cần phải ra siêu thị để chờ đợi mà có thể lên hồ sơ trước, nếu hồ sơ hợp lệ thì mới mang đủ giấy tờ ra siêu thị để nhận máy)

Bước 1: Đặt trả góp tại www.topzone.vn.

Bước 2: Đợi cuộc gọi từ nhân viên làm hồ sơ của công ty tài chính trong 2 giờ nếu đặt trước 18 giờ, đặt sau giờ này sẽ nhận cuộc gọi trước 12 giờ hôm sau (Cuộc gọi này sẽ xin các thông tin cá nhân cần thiết để nhập vào hồ sơ đăng ký trả góp ).

Bước 3: Nhận cuộc gọi thẩm định.

Bước 4: Nhận kết quả thẩm định qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Bước 5: Mang hồ sơ gốc đến cửa hàng và nhận hàng (hồ sơ sẽ được trả lại sau khi đã đối chiếu).

2. Bán theo giá niêm yết tại website và nhận đủ các khuyến mãi (tuỳ sản phẩm sẽ không áp dụng đồng thời chương trình trả góp lãi suất 0%).

Trả tiền góp hàng tháng tiện lợi, nhanh chóng tại website và nhiều siêu thị trên toàn quốc.

Luôn có sản phẩm trả góp lãi suất 0% hoặc nhiều ưu đãi khác.
4. QUY ĐỊNH VỀ TRẢ GÓP HÀNG HÓA

(Áp dụng cho Khách Hàng mua hàng trả góp và nhập liệu với Đối Tác)

1. Tuyên bố

a. Quý Khách Hàng có nhu cầu mua hàng trả góp, trả chậm có thể tự do lựa chọn và sử dụng dịch vụ của bất kỳ bên cung cấp dịch vụ, sản phẩm (“Đối Tác”) trả góp, trả chậm hoặc các dịch vụ, sản phẩm tài chính tương tự (“Dịch Vụ”).

b. TopZone là bên cung cấp dịch vụ nhập liệu cho Đối Tác. TopZone hỗ trợ Đối Tác thực hiện một số công việc như thu thập thông tin, nhập liệu, và hướng dẫn Khách Hàng ký hợp đồng với Đối Tác theo mẫu quy định tại Mục 3.

c. TopZone được ủy quyền cung cấp hóa đơn và chi tiết sản phẩm bán của khách hàng cho đối tác trả góp.

2. Bảo mật thông tin cá nhân

a. Khách Hàng đồng ý để cung cấp thông tin cá nhân cho TopZone để sử dụng Dịch Vụ bằng việc xác nhận mã OTP như sau: sau khi hợp đồng đã ký giữa Khách Hàng và Công ty Tài Chính thanh lý

- Khách Hàng đăng ký sử dụng Dịch Vụ bằng số điện thoại đang sử dụng.

- TopZone gửi mã OTP vào số điện thoại mà Khách Hàng đã đăng ký nhằm xác định Khách Hàng là người sử dụng của số điện thoại trên.

- Khách Hàng cung cấp mã OTP cho TopZone.

Để làm rõ nội dung này, thông tin cá nhân của có nghĩa là bất kỳ dữ liệu nào có liên quan đến một cá nhân, dù đúng hay sai, và có thể giúp nhận dạng được cá nhân cụ thể hoặc không thể nhận dạng (“Thông Tin Cá Nhân”).

b. TopZone thu thập Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng để sử dụng và chuyển giao cho Đối Tác. Trong khả năng của mình, TopZone chủ động thực hiện các biện pháp hợp lý để bảo vệ Thông Tin Cá Nhân tránh khỏi việc bị lạm dụng, mất mát, thay đổi, tiết lộ, mua lại hoặc truy cập trái phép. Tuy nhiên, TopZone không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng Thông Tin Cá Nhân được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối và không đảm bảo việc sử dụng thông tin của Đối Tác. TopZone không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép Thông Tin Cá Nhân, đặc biệt là sau khi thông tin cá nhân đã được chuyển giao cho Đối Tác. Trong phạm vi pháp luật cho phép, thông tin cá nhân mà Khách Hàng cung cấp có thể được tiết lộ cho các mục đích đã nêu trong chính sách này đối với những đối tượng sau:

- Các công ty liên kết của TopZone hoặc các chi nhánh và nhân viên để cung cấp nội dung, thông tin hoặc phản hồi cho Khách Hàng hoặc cho TopZone;

- Các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của TopZone như kiểm toán viên, cố vấn tài chính và luật sư;

- Các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan và các cơ quan có thẩm quyền khác để đảm bảo việc tuân thủ pháp luật;

- Bất kỳ bên nào khác mà Khách Hàng cho phép chúng tôi tiết lộ Thông tin cá nhân của mình.

c. TopZone được miễn trừ và Khách Hàng phải tự chịu trách nhiệm trong trường hợp Đối Tác tiết lộ Thông Tin Cá Nhân cho bên thứ ba khác trái mục đích mong muốn của Khách Hàng.

d. Khách Hàng vui lòng liên hệ với TopZone trong trường hợp: (i) Khách Hàng thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp cho TopZone; hoặc (ii) Khách Hàng muốn hủy thông tin cá nhân đã cung cấp sau khi hợp đồng đã ký giữa Khách Hàng và Đối Tác đã thanh lý.

3. Mẫu hợp đồng của Đối Tác

- Mẫu hợp đồng HOME CREDIT: Tải tại đây 

- Mẫu hợp đồng FE CREDIT: Tải tại đây 

- Mẫu hợp đồng ACS: Tải tại đây 

- Mẫu hợp đồng Mcredit: Tải tại đây. 

- Mẫu hợp đồng Mirae Asset (MAFC): Tải tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *