Thủ thật - Mẹo hay

Tin vui cho Vlogger: Galaxy S Mới Ultra có thể quay video như máy ảnh chuyên nghiệp

Rate this post
Galaxy S Mới Ultra sẽ được trang bị tính năng quay video 4K@120fps

Galaxy S Mới Ultra có thể được trang bị tính năng quay video 4K@120fps (Ảnh: SamLover) 

Một tin rò rỉ đã tiết lộ rằng Galaxy S Mới Ultra sở hữu tính năng Nightography Zoom giúp chụp ảnh rõ nét từ xa trong điều kiện ánh sáng yếu. Và giờ đây, tin tức mới cho biết máy có khả năng quay video 4K@120fps, 4K@60fps cho camera zoom và đặc biệt quay 8K@60fps, tính năng hiếm có trên các điện thoại thông minh hiện nay.

Thông tin đáng chú ý này tới từ Ice Universe trên X (Twitter), ông tiết lộ Galaxy S Mới Ultra mang lại khả năng zoom mượt mà tại độ phân giải 4K@60fps.

Mặt khác, người này cũng tiết lộ rằng chức năng quay video 4K@120fps đang trong quá trình thử nghiệm và “Có thể sẽ không được giữ lại đến cuối cùng”.

bài đăng của Ice Universe trên X (Twitter)

Bài đăng của Ice Universe trên X (Twitter)

Một rò rỉ mới còn cho thấy giao diện camera của Galaxy S Mới Ultra, có vẻ như điện thoại hỗ trợ quay 8K@60fps. Được biết, quay phim 8K là tính năng xuất hiện trên điện thoại Galaxy S được một thời gian. Tuy nhiên, Galaxy S24 Ultra nhiều khả năng làm tốt hơn với tốc độ khung hình đạt mức 60fps. Nếu đúng, người dùng sẽ có được trải nghiệm quay phim tốt nhất trong tầm tay. 

Tính năng quay video 8K60fps

Tính năng quay video 8K60fps của Galaxy S Mới Ultra bị rò rỉ (Ảnh: @kro_roe)

Galaxy S Mới Ultra sẽ được trang bị bốn camera, bao gồm camera chính 200 MP, camera góc siêu rộng 12 MP, camera tele 10 MP hỗ trợ zoom quang học 3X và camera tele 50 MP hỗ trợ zoom quang học 5X. Có thể là camera chính sẽ có khả năng quay video 4K ở tốc độ 120fps, về phần các camera còn lại, vẫn chưa rõ sẽ hỗ trợ độ phân giải và tốc độ khung hình video như thế nào.
Bạn nghĩ sao về khả năng quay video 4K@120fps có thể sẽ được trang bị trên Galaxy S Mới Ultra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *