Thủ thật - Mẹo hay

Snapdragon 8 Gen 4 lộ diện: ‘Chiến’ Genshin Impact gần 1 giờ không giật lag với 60 FPS

Rate this post
Snapdragon 8 Gen 4 bị rò rỉ hiệu năng thông qua tựa game Genshin Impact

Snapdragon 8 Gen 4 bị rò rỉ hiệu năng thông qua tựa game Genshin Impact (Ảnh minh hoạ: wccftech)

Snapdragon 8 Gen 4 dự kiến sẽ là vi xử lý đầu tiên Qualcomm được trang bị nhân Oryon tùy chỉnh, nhằm cạnh tranh với chip A-series của Apple. Nhiều người dùng mới đây đã truyền tai nhau rằng, Qualcomm dường như thử nghiệm sức mạnh của Snapdragon 8 Gen 4 thông qua tựa game Genshin Impact.

Nguồn tin rò rỉ được phát hiện bởi người dùng @faridofanani96, mẫu smartphone thử nghiệm chạy Snapdragon 8 Gen 4 đã “chiến” Genshin Impact với 60 FPS ở độ phân giải 1.080p trong 45 phút mà không gặp hiện tượng giật lag. Vì đây chỉ là mẫu smartphone thử nghiệm, nên nhiều khả năng Snapdragon 8 Gen 4 hoàn toàn có thể chơi Genshin Impact với 60 FPS ở độ phân giải cao hơn.

Bài viết rò rỉ về hiệu năng của chip Snapdragon 8 Gen 4

Bài viết rò rỉ về hiệu năng của chip Snapdragon 8 Gen 4 (Ảnh: DC Inside)

Trước đó có tin đồn rằng, Snapdragon 8 Gen 4 với GPU Adreno 830 khi chạy kiểm tra 3DMark đã cho ra kết quả nhanh hơn 10% so với chip Apple M2. Mặc dù chỉ là tin đồn, nhưng việc một chiếc điện thoại thông minh có vi xử lý tốt hơn chip Apple M dành cho máy Mac cũng là điều có thể khả thi. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải xem xét mức tiêu thụ điện năng, nhưng tin đồn lại không đề cập đến yếu tố này.

Có thể thấy, Snapdragon 8 Gen 4 cho thấy hiệu năng rất hứa hẹn, nhưng chúng ta phải chờ đến khi vi xử lý được ra mắt mới có thể xác định chính xác. Về phía đối thủ cạnh tranh, MediaTek cũng đang chuẩn bị cho ra mắt vi xử lý Dimensity 9400 3 nm vào cuối năm nay.

Bạn thấy như thế nào về vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4 sắp tới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *