Thủ thật - Mẹo hay

Samsung sẽ thực hiện nhiều thay đổi lớn liên quan tới camera của Galaxy S24 Ultra

Rate this post
2 1280x720 14

Có thêm thông tin rò rỉ cho rằng Galaxy S24 Ultra sẽ có khả năng zoom tốt hơn khi quay video 8K – Ảnh minh họa Galaxy S23 Ultra

Theo các rò rỉ thì Samsung sẽ tiếp tục trang bị 4 camera cho Galaxy S24 Ultra. Cấu hình camera của chiếc flagship mạnh nhất gồm camera chính, camera siêu rộng, camera tele và camera tele cho phạm vi xa. Bây giờ, đã có thêm thông tin rò rỉ cho rằng Galaxy S24 Ultra sẽ có khả năng zoom tốt hơn khi quay video 8K.

Theo leaker Ahmed Qwaider, Galaxy S24 Ultra sẽ sử dụng camera chính 200 MP, camera siêu rộng 12 MP, camera tele 10 MP và camera tele 50 MP. Chiếc điện thoại được cho là có khả năng quay video 8K với zoom tối đa 5X.

Leaker Ahmed Qwaider tiết lộ về các thay đổi trên Galaxy S24 Ultra

Leaker Ahmed Qwaider tiết lộ về các thay đổi trên Galaxy S24 Ultra

Điều này nhờ vào camera tele 50 MP được nâng cấp, cung cấp độ phân giải cao hơn và điểm ảnh lớn hơn, dẫn đến khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn. Hiện tại, Galaxy S23 Ultra 5G có thể quay video 8K 30 FPS, nhưng tất cả khả năng zoom trong chế độ đó đều sử dụng zoom điện tử. Galaxy S24 Ultra sẽ có ống kính zoom quang học 5X, cung cấp một trải nghiệm khác biệt khi quay video 8K.

Báo cáo cũng cho biết Galaxy S24 Ultra cung cấp chế độ chụp chân dung với zoom 5X. Chiếc điện thoại cũng được cho là có khả năng ổn định hình ảnh cải thiện trong điều kiện ánh sáng ban ngày và thiếu sáng.

Samsung thực sự có tham vọng đưa camera trên bản Ultra lên tầm cao mới

Samsung thực sự có tham vọng đưa camera trên bản Ultra lên tầm cao mới – Ảnh minh họa Galaxy S23 Ultra của ePhotoZine

Ngoài ra, tính năng AI Object Aware Engine hoạt động trên cả camera trước và sau, cung cấp hiệu ứng chân dung và các tính năng chụp ảnh vui nhộn khác. Ở mặt trước, Galaxy S24 Ultra sẽ có camera selfie 12 MP giống như dòng Galaxy S23 5G.

Ahmed Qwaider cũng tuyên bố rằng Samsung đã hợp tác với Meta để cung cấp chất lượng hình ảnh và video tốt hơn khi đăng ảnh qua Facebook và Instagram. Nhờ vào sự hợp tác này, người dùng có thể đăng ảnh và video HDR lên ứng dụng mạng xã hội của Meta, nâng cao chất lượng hình ảnh khi ghi lại kỷ niệm bằng livestream trong ứng dụng.

Một báo cáo trước đó đã tuyên bố rằng dòng Galaxy S24 có thể đăng ảnh lên Instagram và Snapchat trực tiếp từ phím tắt màn hình khóa.

Bạn có mong chờ trải nghiệm camera trên Galaxy S24 Ultra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *