Thủ thật - Mẹo hay

Samsung Galaxy S24 Ultra có mấy màu: Liệu Violet có là tuỳ chọn HOT trend?

Rate this post
Samsung Galaxy S24 Ultra dự kiến sẽ có bốn tuỳ chọn màu sắc

Samsung Galaxy S24 Ultra dự kiến sẽ có bốn tuỳ chọn màu sắc (Ảnh minh hoạ: SamMobile)

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh render được cho là chính thức của Galaxy S24 Ultra với đầy đủ các tuỳ chọn màu sắc. Trang Android Headlines cũng đã cho chúng ta thấy cái nhìn chi tiết về các tuỳ chọn màu sắc, trên dòng Galaxy S mới nhất sắp được ra mắt. Vậy thì Samsung Galaxy S24 Ultra có mấy màu?

Samsung Galaxy S24 Ultra có mấy màu

4 tuỳ chọn màu sắc dự kiến trên Samsung Galaxy S24 Ultra

4 tuỳ chọn màu sắc dự kiến trên Samsung Galaxy S24 Ultra (Ảnh: Android Headlines)

Những nguồn tin rò rỉ gần đây cho thấy, Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ có tổng cộng 4 màu gồm màu than chì, màu be, màu vàng và màu tím Violet. Các tuỳ chọn màu sắc này dự kiến cũng sẽ có trên Galaxy S24. Như thường lệ, tuỳ chọn màu sắc độc quyền chỉ có thể mua được trên trang bán hàng của Samsung. Tên gọi chi tiết cho các 4 màu sắc nói trên vẫn chưa được tiết lộ.

Màu vàng mới trên Samsung Galaxy S24 Ultra

Màu vàng mới trên Samsung Galaxy S24 Ultra (Ảnh: Android Headlines)

Galaxy S24 Series dự kiến được ra mắt vào ngày 17/1 năm sau. Samsung hiện vẫn chưa gửi lời mời tham gia sự kiện Unpacked mới, có vẻ họ sẽ ấn định thời gian diễn ra sự kiện sau CES 2024. Nếu thông tin này là đúng thì Galaxy S24 Series sẽ là dòng Galaxy S được ra mắt sớm nhất từ trước tới nay.

Thiết kế Samsung Galaxy S24 Ultra màu tím Violet

Thiết kế Samsung Galaxy S24 Ultra màu tím Violet (Ảnh: Android Headlines) 

Galaxy S24 Ultra dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, đi cùng với 8 GB RAM và 256 GB bộ nhớ. Sản phẩm cũng sẽ có camera 200 MP tương tự như thế hệ tiền nhiệm. Viên pin trên máy sẽ có dung lượng 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 45 W. Cuối cùng, bút S-Pen đặc trưng vẫn sẽ được trang bị trên Galaxy S24 Ultra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *