Thủ thật - Mẹo hay

Samsung chính thức cập nhật One UI 6.1 trên flagship 2022, bạn đã có chưa?

Rate this post
Samsung chính thức đem bản cập nhật One UI 6.1 lên flagship 2022
Samsung chính thức đem bản cập nhật One UI 6.1 lên flagship 2022 (Ảnh: SamMobile)

Samsung đang thực hiện tốt lời hứa phát hành bản cập nhật One UI 6.1 cho các thiết bị flagship Galaxy ra mắt trước năm 2022. Ngoài các dòng Galaxy S22 và Galaxy S21, One UI 6.1 cũng đã được phát hành cho Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 cũng như Galaxy Z Fold3, Z Flip3.

Giống như Galaxy S22 và Galaxy S21, bản cập nhật One UI 6.1 của Z Flip4 và Z Fold4 đã có mặt đầu tiên tại Hàn Quốc, hy vọng sẽ có nhiều thị trường nhận được bản cập nhật này trước khi hết tuần. Người dùng Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 sẽ tận hưởng hầu hết các tính năng của Galaxy AI có trong One UI 6.1. 

Bản cập nhật One UI 6.1 đã có mặt trên Galaxy S22 và S21 cũng như Z Fold4, Z Flip4 tại Hàn Quốc
Bản cập nhật One UI 6.1 đã có mặt trên Galaxy S22 và S21 cũng như Z Fold4, Z Flip4 tại Hàn Quốc  (Ảnh: SamMobile)

Bản cập nhật One UI 6.1 với phiên bản firmware F936NKSU2FXDC. Đây là bản cập nhật lớn khoảng 2.8 GB và bạn nên tải xuống qua mạng Wi-Fi.

Bản cập nhật này mang đến một số tính năng AI cho Galaxy Z Fold4 và Z Flip4, bao gồm AI-Generated Wallpaper, Browsing Assist, Chat Assist, Circle to Search, Edit Suggestion, Generative Edit, Interpreter, Live Translate, Note Assist và Transcript Assist. 

Bản cập nhật này vẫn có nhiều tính năng tương tự như trên Galaxy S24 series
Bản cập nhật này vẫn có nhiều tính năng tương tự như trên Galaxy S24 series (Ảnh: 9To5Google)

Một số tính năng, bao gồm Always on Display được cải tiến, Chuyển động chậm tức thì và Super HDR, đã ra mắt trên dòng Samsung Galaxy S24 sẽ không có trên Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 cũng như Galaxy S22 series.

Để tải xuống bản cập nhật trên điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Cập nhật phần mềm -> Tải xuống và cài đặtSau khi cập nhật lên One UI 6.1, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các tính năng của Galaxy AI trong Cài đặt -> Tính năng nâng cao -> Trí thông minh nâng cao

Bạn có đã được sử dụng Galaxy AI chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *