Thủ thật - Mẹo hay

Samsung bị phát hiện đang làm 2 bộ sạc mới, sẽ ra mắt cùng dòng Galaxy S Mới?

Rate this post
Samsung sẽ ra mắt một vài bộ sạc mới cùng với dòng S Mới

Samsung sẽ ra mắt một vài bộ sạc mới cùng với dòng S Mới – Ảnh minh họa Galaxy S23 Ultra 5G

Samsung đang chuẩn bị ra mắt dòng Galaxy S Mới và gã khổng lồ công nghệ này sẽ ra mắt một vài bộ sạc mới cùng với dòng S Mới. Hai bộ sạc mới đang được chuẩn bị để công bố mặc dù chưa chắc chắn rằng sẽ được bán kèm với các mẫu S Mới.

Theo các tin rò rỉ, Samsung Galaxy S Mới Ultra sẽ đi kèm với màn hình phẳng và camera được nâng cấp. Thông tin chi tiết về bộ sạc nhanh Samsung mới sắp ra mắt được cung cấp bởi nhà báo Roland Quandt của WinFuture qua X.

Nhà báo Roland Quandt chia sẻ trên X về hai bộ sạc mới của Samsung

Nhà báo Roland Quandt chia sẻ trên X về hai bộ sạc mới của Samsung

Theo thông tin mà người này cung cấp, bộ sạc đầu tiên là Samsung Duo 50 W, sạc nhanh bằng cổng USB-C và bộ này cũng có đến 2 cổng. Bộ sạc 45 W thứ hai được cho là phiên bản nâng cấp của bộ sạc Samsung 45 W hiện tại.

Bộ sạc Samsung 45 W mới dự kiến sẽ có những cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm nhưng không rõ những cải tiến này nằm ở khía cạnh nào. Những cải tiến có thể liên quan đến hệ thống quản lý nhiệt, hiệu suất, kiểu dáng và cả giá cả.

Bộ sạc Samsung 45 W mới dự kiến sẽ có những cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm

Bộ sạc Samsung 45 W mới dự kiến sẽ có những cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm – Ảnh: Samsung

Cũng có thông tin cho rằng mẫu Samsung Galaxy S Mới sẽ không tương thích với bộ sạc 45 W mới, điều này là do thiết bị chỉ hỗ trợ sạc 25 W.

Dòng Samsung Galaxy S Mới bao gồm Galaxy S Mới, Galaxy S Mới Plus và Galaxy S Mới Ultra. Lễ ra mắt dòng flagship mới sẽ diễn ra vào ngày 17/1. Bạn có hài lòng với mức sạc nhanh này trên dòng Galaxy S Mới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *