Thủ thật - Mẹo hay

Các điểm cần lưu ý khi mua iPhone 12promax cũ Thái Nguyên giá rẻ

Rate this post

Bạn định mua một chiếc iPhone 12promax cũ ở Thái Nguyên với giá rẻ, chất lượng tốt? Đây là một quyết định thông minh, nhưng cũng đòi hỏi bạn phải cẩn thận và chú ý đến một số điểm quan trọng. Dưới đây là những điểm cần lưu ý khi mua iPhone 12promax cũ Thái Nguyên giá rẻ để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng và giá trị tốt nhất:

12promax cũ Thái Nguyên giá rẻ
12promax cũ Thái Nguyên giá rẻ

Các loại iPhone 12promax cũ có mặt trên thị trường hiện nay

Hiện tại dòng iPhone 12 series cũ có rất nhiều loại máy khác nhau trên thị trường. Dưới đây sẽ là một số cách phân loại phổ biến các dòng iPhone 12promax cũ để người dùng dễ dàng phân loại và lựa chọn nhất:

iPhone 12promax cũ đẹp (Like new)

Là các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn được bảo quản tốt, có thể là hàng phân phối chính hãng tại Việt Nam hoặc hàng ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, tình trạng máy vẫn được đảm bảo, không bị hao mòn nhiều, thậm chí một số máy còn đầy đủ hộp. Hiệu năng và chất lượng của máy vẫn còn như mới.

iPhone 12promax cũ 99%

Đây là những máy trần không hộp, đã qua sử dụng nhưng chưa qua sửa chữa. Hiệu năng và năng lượng tiêu thụ gần như mới. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể không may khiến máy bị dính 1 – 2 vết trầy, xước nhẹ nhưng phải nhìn kỹ mới có thể phát hiện ra. Dòng máy này thường sẽ có mức giá tốt hơn so với máy likenew.

iPhone 12promax cũ 98%

Đây là những chiếc máy có ngoại hình bị 2 – 4 vết trầy xước và bị cấn nhẹ trên bề mặt. Mặc dù vẻ ngoài bị ảnh hưởng nhưng hiệu năng và năng lượng tiêu thụ của máy vẫn được đảm bảo không khác gì so với máy mới. Dòng sản phẩm này thường có giá thành khá tốt và được cân nhắc nhiều nhất.

Các loại iPhone 12promax cũ Thái Nguyên có mặt trên thị trường hiện nay
Các loại iPhone 12promax cũ Thái Nguyên có mặt trên thị trường hiện nay

Các điểm cần lưu ý khi mua iPhone 12promax cũ Thái Nguyên giá rẻ

Chọn nơi bán uy tín, tin cậy

Như đã đề cập, hiện nay để mua iPhone 12promax cũ Thái Nguyên rất đơn giản vì có rất nhiều cửa hàng có bán mẫu iPhone này nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Chính vì vậy chúng ta không nên chọn những cửa hàng không có tên tuổi, nguồn hàng không có xuất xứ rõ ràng.

Một cửa hàng uy tín sẽ có chất lượng iPhone ổn định, xuất sứ rõ ràng, bảo quản sản phẩm tốt và luôn đi kèm chế độ bảo hành, chính sách đổi trả rõ ràng. Bạn có thể tham khảo từ những người đã từng mua iPhone 12promax cũ Thái Nguyên để tìm được nơi bán phù hợp.

Kiểm tra máy kỹ trước khi mua

Không thể phủ nhận rằng, mua iPhone 12promax cũ giá rẻ đem đến nhiều lợi ích nhưng bạn cũng có thể gặp rủi ro nếu như không kiểm tra máy kỹ trước khi mua. Bên cạnh những mẹo kiểm tra mà Chungblackberry Store đã gợi ý thì khi mua iPhone cũ bạn có thể đi cùng một người am hiểu công nghệ và rành về iPhone để kiểm tra cẩn thận hơn.

Chế độ bảo hành, đổi trả

Không giống như iPhone mới, iPhone 12promax cũ sẽ có chế độ bảo hành, đổi trả khác nhau tùy vào cửa hàng bạn mua hay chất lượng hiện tại của điện thoại. Vì vậy, trước khi quyết định mua iPhone, bạn cần tìm hiểu và trao đổi kỹ lưỡng về chế độ bảo hành và đổi trả của sản phẩm.

Các điểm cần lưu ý khi mua iPhone 12promax cũ Thái Nguyên giá rẻ
Các điểm cần lưu ý khi mua iPhone 12promax cũ Thái Nguyên giá rẻ

Mức giá dao động

Mức giá iPhone 12promax hàng 99 có khoảng dao động rộng và đa dạng hơn nhiều so với iPhone mới. Có thể bạn vẫn phải bỏ ra một số tiền lớn gần bằng hàng new, cũng có thể chỉ cần trả nửa giá là đã có thể mua được, tất cả tùy thuộc vào tình trạng máy và nơi mua. Vì vậy để tránh bị “hớ” khi mua, bạn nên khảo giá qua website hoặc đến trực tiếp cửa hàng để so sánh và tìm ra địa chỉ mua phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn chọn được sản phẩm mà mình ưng ý nhất!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Cửa hàng ChungBlackBerry

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *