Thủ thật - Mẹo hay

Không vào được Google Photos phải làm sao? 3 cách xử lý vấn đề nhanh chóng

Rate this post
Không vào được Google Photos

Google Photos là dịch vụ lưu trữ, quản lý ảnh và video do Google cung cấp. Dịch vụ này cho phép người dùng sao lưu ảnh và video từ điện thoại hoặc máy tính của họ lên đám mây (cloud), giúp bảo vệ dữ liệu tránh bị đánh mất. Tuy vậy, đôi lúc ứng dụng này sẽ khiến các bạn gặp một số vấn đề trong đó có lỗi không vào được Google Photos khiến bạn rất khó chịu. Đừng lo lắng, sau đây mình sẽ chia sẻ bạn 3 cách xử lý vấn đề này nhé.

1. Kiểm tra kết nối mạng

Lí do đơn giản nhất khiến bạn không vào được Google Photos đó là thiết bị của bạn không kết nối mạng hoặc mạng bị lỗi. Vì vậy hãy thử tắt mở lại Wi-Fi để kết nối lại internet và thử đăng nhập vào lại Google Photos nhé.

Không vào được Google Photos

2. Gỡ và cài lại ứng dụng Google Photos

Một cách khác đó là gỡ và cài đặt lại ứng dụng Google Photos. Cách này khá hiệu quả, khi bạn gỡ, cài đặt lại đồng nghĩa ứng dụng đó cũng sẽ được reset làm mới lại. Nhấn giữ biểu tượng Google Photos ngoài màn hình > Chọn Xóa ứng dụng và lên cửa hàng tải về lại là xong nè.

Không vào được Google Photos

3. Khởi động lại thiết bị

Mình lấy iPhone làm ví dụ nha. Nhấn, giữ cùng lúc 2 nút nguồn và nút tăng âm lượng đến khi dòng chữ Slide to power off hiện ra thì bạn hãy vuốt chọn để tắt máy. Sau đó nhấn, giữ nút nguồn để mở máy lại nhé.

Không vào được Google Photos

Như vậy, mình đã chia sẻ vấn đề không vào được Google Photos và 3 cách xử lý. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *