Thủ thật - Mẹo hay

iOS 17.4 và iPadOS 17.4 chính thức: Emoji mới, cho phép cài đặt ứng dụng bên thứ ba

Rate this post
Apple phát hành iOS 17.4 và iPadOS 17.4 với hàng loạt thay đổi quan trọng
Apple phát hành iOS 17.4 và iPadOS 17.4 với hàng loạt thay đổi quan trọng (Ảnh minh hoạ: Smartprix)

Apple mới đây đã chính thức phát hành phiên bản iOS 17.4 và iPadOS 17.4 với hàng loạt cải tiến và thay đổi quan trọng. Bản cập nhật này được phát hành sau một tháng Apple tung ra iOS 17.3 và iPadOS 17.3.

Người dùng iPhone và iPad đủ điều kiện hiện đã có thể tải xuống và cài đặt phiên bản iOS 17.4 và iPadOS 17.4 bằng cách vào Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm. Sau khi cập nhật, người dùng tại châu Âu đã có thể cài đặt ứng dụng bên ngoài App Store, sử dụng trình duyệt bên thứ ba, cho phép ngân hàng và nhà cung cấp bên thứ ba truy cập NFC, tuỳ chọn cổng thanh toán.

Emoji mới trong bản cập nhật iOS 17.4 và iPadOS 17.4
Emoji mới trong bản cập nhật iOS 17.4 và iPadOS 17.4 (Ảnh: CNET)

Đối với người dùng trên toàn cầu, bản cập nhật lần này chỉ có một số thay đổi nhẹ đối với các ứng dụng trò chơi. Apple hiện đang cho phép các trò chơi trên nền tảng đám mây như Xbox Cloud Gaming và Nvidia GeForce NOW hiển thị minigame, chatbot và plug-in trên cửa hàng trong trò chơi.

Chưa hết, iOS 17.4 và iPadOS 17.4 còn cập nhật thêm các emoji mới, bản ghi podcast trong ứng dụng Podcasts, Stopwatch Live Activities, cải tiến báo cáo tình trạng pin trên iPhone 15 Series,… Lưu ý rằng, các thay đổi cập nhật cũng như là các tính năng mới trong bản cập nhật lần này ở châu Âu và các thị trường khác là khác nhau, do đó người dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn ở phần Nhật ký thay đổi trước khi cập nhật.

Bạn thấy như thế nào về phiên bản iOS 17.4 và iPadOS 17.4?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *