Thủ thật - Mẹo hay

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn các kỉ niệm cụ thể trên Facebook vô cùng đơn giản

Rate this post
Cách ẩn các kỷ niệm cụ thể trên Facebook

Facebook có một tính năng tuyệt vời là nhắc nhở và chia sẻ các khoảnh khắc đáng nhớ của người dùng. Tuy nhiên không phải tất cả kỷ niệm chúng ta đều mong muốn nhắc lại. Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách ẩn các kỷ niệm cụ thể trên Facebook vô cùng đơn giản và nhanh gọn bằng điện thoại.

1. Cách ẩn các kỷ niệm cụ thể với người khác trên Facebook

Cách này sẽ giúp bạn ẩn những kỷ niệm với người mà bạn không muốn nhắc lại trên Facebook và người đó sẽ không biết điều này đâu nha. Nếu bạn muốn ẩn kỷ niệm với một người nào đó thì hãy cùng mình thực hiện các thao tác đơn giản sau đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên tại trang chủ Facebook, bạn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang phía trên cùng bên phải màn hình > Tại phần Tất cả lối tắt, bạn hãy bấm vào mục Kỷ niệm.

Cách ẩn kỷ niệm cụ thể trên Facebook

Bước 2: Trong trang Kỷ niệm, bạn ấn vào Cài đặt về kỷ niệm (hình bánh răng cưa) > Bạn có thể thấy ở phần cuối cài đặt có mục Ẩn kỷ niệm, bạn chọn vào mọi người như ảnh hướng dẫn nhé.

Cách ẩn kỷ niệm cụ thể trên Facebook

Bước 3: Tại phần tìm kiếm, bạn hãy tìm tên những người mà bạn muốn ẩn kỷ niệm > Sau đó khi chọn người ẩn thì tên người đó sẽ nằm trong danh sách ẩn kỷ niệm như dưới đây. Lúc này cả bạn và người đó đều sẽ không nhận lời nhắc nhỏ kỷ niệm nữa.

Cách ẩn kỷ niệm cụ thể trên Facebook

2. Cách ẩn các kỷ niệm trong ngày hoặc một khoảng ngày cụ thể

Ngoài ra bạn cũng có thể ẩn những kỷ niệm trong ngày hay một khoảng ngày cụ thể bằng các thao tác đơn giản sau:

Cũng tại phần Cài đặt về kỷ niệm, bạn hãy chọn vào Ngày > Tiếp đến bạn hãy chọn Ngày bắt đầu và Ngày kết thúc rồi nhấn Lưu là xong rồi nè. Lúc này những kỷ niệm trong khoảng thời gian mà bạn đã thiết lập đã bị ẩn toàn bộ. Vì thế bạn hãy cân nhắc đặt đúng ngày để không bị ẩn đi những kỷ niệm đáng trân trọng nha.

Cách ẩn kỷ niệm cụ thể trên Facebook

Và thế là mình đã hướng dẫn xong cách ẩn các kỷ niệm cụ thể trên Facebook rồi. Ngoài ra nếu bạn thấy bài viết này hay, bạn có thể chia sẻ bài viết đến gia đình và bạn bè để mọi người cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *