Thủ thật - Mẹo hay

Hướng dẫn cách xóa tất cả video đã xem trên Facebook nhanh chóng trong một nốt nhạc

Rate this post
Cách xóa tất cả video đã xem trên Facebook

Facebook có thể lưu lại những nội dung video mà bạn đã xem giúp việc tìm kiếm thông tin cũ đơn giản hơn. Tuy nhiên, điều này cũng khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền phức và khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bạn cách xóa tất cả video đã xem trên Facebook bằng điện thoại cực tiện lợi và nhanh chóng.

Cách xóa tất cả video đã xem trên Facebook

Việc xóa các nội dung video trên Facebook cũng là cách giúp bạn làm mới lại danh sách gợi ý video nhanh nhất. Hãy cùng thực hiện ngay các bước để xóa video đã xem trên Facebook trong vòng một nốt nhạc

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook và vào trang cá nhân của mình > Nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm ở bên cạnh phần chỉnh sửa trang cá nhân > Trong phần cài đặt, bạn chọn vào mục Nhật ký hoạt động nha.

Cách xóa tất cả video đã xem trên Facebook

Bước 2: Tiếp tục, bạn hãy lướt phần thông tin màu xanh sang trái và chọn vào Video đã xem > Tại đây sẽ hiển thị tất cả các video bạn đã xem trên Facebook và thời gian bạn xem > Nhấn chọn Xóa lịch sử xem video và chọn xác nhấn Xóa để hoàn tất nhé.

Cách xóa tất cả video đã xem trên Facebook

Chúc các bạn thực hiện cách xóa tất cả video đã xem trên Facebook thành công. Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích đối với mình thì đừng quên like và chia sẻ đến với tất cả mọi người nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *