Thủ thật - Mẹo hay

Hướng dẫn cách xem ngày kết bạn trên Facebook 2023 cho toàn bộ danh sách bạn bè

Rate this post
Cách xem ngày kết bạn trên Facebook 2023

Hàng năm Facebook vẫn hay thông báo nhắc ngày kỷ niệm giữa bạn và bạn bè của mình được mấy năm. Nếu bây giờ bạn muốn biết mình và mọi người trong danh sách bạn bè của mình đã kết bạn được bao lâu thì phải làm sao? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này thì ngay sau đây là cách xem ngày kết bạn trên Facebook 2023 bằng điện thoại, siêu chuẩn không lệch một ngày.

Cách xem ngày kết bạn trên Facebook 2023

Bước 1: Để xem được ngày bắt đầu kết bạn với mọi người thì bạn hãy mở ngay ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình lên. Sau đó ấn tiếp vào biểu tượng menu với biểu tượng avatar của bạn ở phía cuối thanh điều hướng của ứng dụng. Tiếp theo, kéo xuống bên dưới cùng và chọn tiếp cho mình mục Cài đặt & quyền riêng tư > Thiết lập.

Cách xem ngày kết bạn trên Facebook 2023

Bước 2: Tại giao diện cài đặt của ứng dụng cũng như tài khoản của mình, bạn hãy vuốt xuống dưới và chú ý tìm mục Hoạt động của bạn. Trong đó nó sẽ có một mục nhỏ hơn là Nhật ký hoạt động, ấn vào đó bạn nhé. Tiếp tục, tìm và chọn vào mục Quan hệ kết nối.

Cách xem ngày kết bạn trên Facebook 2023

Bước 3: Sau khi tìm thấy và chọn được vào mục Quan hệ kết nối thì danh sách các tùy chọn mở rộng sẽ được hiện ra và trong đó có một mục Bạn bè chọn vào đó rồi chọn tiếp vào Bạn bè nha. Vậy là xong rồi đó, bạn sẽ có thể xem được thời gian mà bạn đã kết bạn với mọi người thông qua tài khoản của mình. Ngoài ra, phía góc trên sẽ có một bộ lọc để xem thêm bạn bè với nhiều tùy chọn khác.

Cách xem ngày kết bạn trên Facebook 2023

Chúc các bạn thực hiện thành công cách xem ngày kết bạn trên Facebook 2023 trên và biết được số ngay kết bạn với người bạn cần biết. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *