Thủ thật - Mẹo hay

Hướng dẫn cách mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram dễ thực hiện mà bạn chưa biết

Rate this post
Cách mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram

Ngoài chế độ tạm thời trên Instagram thì với tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn đã có thể giúp thông tin của bạn được bảo mật hơn. Khi nhắn tin sẽ có vài thông tin mang tính riêng tư cần được bảo mật trên điện thoại của bạn. Bài viết chia sẻ cách mã hóa đầu cuối tin nhắn trên Instagram sẽ giúp bạn đảm bảo những thông tin trong tin nhắn đó.

Cách mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram

Tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn trên Instagram được phát triển nhằm giúp người dùng có thể đảm bảo được thông tin trong các nội dung tin nhắn. Nếu bạn cũng muốn bảo mật thông tin của mình thì không thể bỏ lỡ qua các bước thực hiện mã hóa đầu cuối ngay dưới đây.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại > Nhấn chọn vào biểu tượng tin nhắn để qua trang tin nhắn của ứng dụng > Chọn lựa chọn vào tài khoản tin nhắn muốn mã hóa đầu cuối.

Cách mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn vào tên tài khoản của người bạn muốn nhắn tin > Chọn Quyền riêng tư & an toàn để tiến hành điều chỉnh.

Cách mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram

Bước 3: Trong phần quyền riêng tư, bạn chọn Dùng tính năng mã hóa đầu cuối cho tin nhắn này > Cuối cùng bạn sẽ nhắn tin trên Instagram như bình thường > Tin nhắn được mã hóa sẽ có hình ổ khóa và được tách ra riêng với tin nhắn thường.

Cách mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram

Chúc các bạn có thể thực hiện cách mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram một cách dễ dàng nhất với những bước trên. Nếu bạn cảm thấy bài viết thực sự hữu ích thì hãy like và chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *