Thủ thật - Mẹo hay

Hướng dẫn cách khắc phục CarPlay không hoạt động giúp bạn xử lý vấn đề ngay lập tức

Rate this post
Cách khắc phục CarPlay không hoạt động

CarPlay là một dịch vụ của Apple được thiết kế giúp người lái xe truy cập và sử dụng các ứng dụng điện thoại một cách an toàn và thuận tiện trên màn hình của xe hơi. Tuy vậy sẽ có trường hợp không dùng được CarPlay phải không nào? Bài viết lần này mình sẽ chia sẻ cách khắc phục CarPlay không hoạt động nhé.

1. Kiểm tra bật, tắt Carplay

Truy cập vào Cài đặt của máy > Vuốt xuống dưới và chọn Cài đặt chung > Nhấn vào mục CarPlay > Lúc này bạn tìm và nhấn biểu tượng CarPlay trên ô tô để kết nối nha.

Cách khắc phục CarPlay không hoạt động

2. Khởi động lại iPhone

Để khắc phục lỗi này bạn hãy thử khởi động lại iPhone bằng cách nhấn giữ nút tăng âm lượng + nút nguồn, chọn trượt để tắt nguồn, sau đó nhấn giữ nút nguồn để mở lại.

Cách khắc phục CarPlay không hoạt động

3. Đặt lại tất cả cài đặt

Cuối cùng hãy thử đặt lại tất cả cài đặt để hạn chế lỗi xảy ra, trong đó có cả lỗi camera đó. Chọn vào Cài đặt Cài đặt chung > Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt như vậy hệ thống sẽ reset lại dữ liệu và khả năng cao CarPlay cũng sẽ hoạt động lại nhé.

Cách khắc phục CarPlay không hoạt động

Mình đã chia sẻ cách khắc phục CarPlay không hoạt động đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *