Thủ thật - Mẹo hay

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại trước khi đi ngủ tránh bị quên

Rate this post
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại

Hiện nay, những ứng dụng như Youtube, Spotify,… trên điện thoại đã có thể hẹn giờ tắt nhạc một dễ dàng. Nhưng bạn đã thử thực hiện cách hẹn giờ tắt nhạc chung cho các ứng dụng này chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại một cách thuận tiện và nhanh chóng.

1. Cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại với ứng dụng Sleep Timer

Để giúp bạn có thể hẹn giờ tắt nhạc dễ dàng trên tất cả các ứng dụng trên điện thoại thì Sleep Time là một ứng dụng hữu ích. Đặc biệt với ứng dụng Sleep Timer giúp bạn thiết lập chế độ tắt nhạc theo thời gian đã hẹn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cho các bạn 

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng CH Play > Tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Sleep Timer. Hoặc bạn có thể nhấn chọn vào đường link bên dưới để tải ứng dụng nhanh chóng trên CH Play nhé. Sau khi đã tải xuống hoàn tất, bạn mở ứng dụng Sleep Timer lên > Chọn Cho phép để điện thoại cấp quyền thông báo cho ứng dụng.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị vòng tròn, bạn chọn thời gian tắt nhạc mong muốn> Chọn vào biểu tượng nút Play để bắt đầu đếm ngược thời gian dừng nhạc. Sau khi còn khoảng 15 giây cuối, nhạc sẽ tự động nhỏ dần và sau đó tắt hẳn.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại

2. Cách hẹn giờ tắt nhạc trên ứng dụng Cozy Timer

Một ứng dụng tiếp theo có thể giúp bạn hẹn giờ tắt nhạc trên tất cả các ứng dụng như Youtube, Spotify,… chính là Cozzy Timer. Với dung lượng nhẹ, Cozy Timer còn nổi bật nhờ vào bộ giao diện đẹp mắt và hỗ trợ cả tiếng Việt. Dưới đây là các bước giúp bạn sử dụng ứng dụng Cozy Timer tiện ích và nhanh chóng nhất

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Cozy Timer trên CH Play hoặc ấn vào đường link phía bên dưới để tải xuống nhanh chóng hơn. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn mở ứng dụng Cozy Timer lên > Chọn Cho phép để cấp quyền thông báo và một số quyền cần thiết cho ứng dụng.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào trong phần Cài đặt thời gian > Lựa chọn thời gian bạn muốn hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại > Nhấn chọn vào biểu tượng Play để bắt đầu đếm ngược thời gian.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại

3. Cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại iPhone

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS vậy việc hẹn giờ tắt nhạc cho tất cả các ứng dụng phát nhạc cực kỳ dễ dàng, không cần bên ứng dụng thứ ba. Để thực hiện việc hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại iPhone, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Đồng hồ sẵn trên điện thoại của bạn > Chọn để chuyển sang mục Hẹn giờ > Nhấn chọn vào phần Khi hẹn giờ kết thúc > Sau đó, lướt xuống bên dưới và chọn vào mục Dừng phát.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn thời gian muốn hẹn giờ tắt nhạc > Chọn vào Bắt đầu để thời gian chính thức được đếm ngược. Sau khi thời gian kết thúc, điện thoại sẽ thông báo cho bạn để tắt nhạc đang chạy trên màn hình.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại

Chúc bạn thực hiện cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại thành công. Nếu cảm thấy bài viết trên thực sự hữu ích và thú vị thì hãy chia sẻ với mọi người và cùng bình luận vào phía bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *