Thủ thật - Mẹo hay

Hướng dẫn cách đổi chủ đề Noel trên Messenger siêu đẹp và hợp mắt cho mùa lễ hội

Rate this post
Hướng dẫn cách đổi chủ đề Noel trên Messengger

Không khí mùa lễ hội đã đến rất gần rồi và hiện tại nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề để tạo không khí lễ hội cho cuộc trò chuyện của bạn. Thì với bài viết này mình sẽ chỉ cách bạn cách cách đổi chủ đề Noel trên Messengger. Nó sẽ giúp đổi nền, biểu tượng cảm xúc hiệu ứng Noel,… trên cuộc trò chuyện của bạn, mở điện thoại lên và thực hiện ngay nhé.

Hướng dẫn cách đổi chủ đề Noel trên Messengger

Bước 1: Đây là một chủ đề mới nên có thể không phải ai cũng cập nhật ngay ứng dụng để có nó. Vì vậy để đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm chủ đề này trên điện thoại của mình, thì hãy cập nhật ứng dụng này liên phiên bản mới nhất nha. Để thực hiện việc cập nhật một cách thuận tiện, bạn có thể sử dụng đường link dưới đây hoặc tìm kiếm nó trực tiếp trên các cửa hàng ứng dụng.

Hướng dẫn cách đổi chủ đề Noel trên Messengger

Bước 2: Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình cập nhật, hãy mở ứng dụng và chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi chủ đề. Sau đó, truy cập menu trò chuyện bằng cách nhấn vào biểu tượng chữ i ở góc phải trên cùng hoặc bằng cách nhấn vào tên người nhắn tin ở đầu màn hình. Tiếp theo, kéo xuống phía dưới và chọn tùy chọn Chủ đề nằm ở bên dưới.

marvels 1200x1200 1

Bước 3: Một loạt cách tùy chọn về chủ đề sẽ hiện lên cho bạn, trong đó sẽ có một chủ đề là Giáng sinh, ấn vào đó. Bạn sẽ xem được một bản xem trước để xem có hợp ý với mình nó hay không. Nêu thấy ưng mắt rồi thì chỉ việc ấn vào Chọn là xong. Một lưu ý cho bạn đó là sẽ có 2 chế độ hiển thị là ban ngày và ban đêm bạn có thể chỉnh chế độ trên máy của bạn để xem thử nha.

Hướng dẫn cách đổi chủ đề Noel trên Messengger

Vậy là bạn đã hoàn thành cách đổi chủ đề Noel trên Messenger rồi. Hãy thử gửi một lời chúc đến bạn bè của mình và xem phản ứng của họ như thế nào, có bất ngờ về độ đẹp mắt của chủ đề này không. Nếu thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến bạn bè của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *