Thủ thật - Mẹo hay

Hướng dẫn cách biến ảnh selfie của bạn thành phong cách nghệ thuật siêu đẹp

Rate this post
Cách biến ảnh selfie của bạn thành phong cách nghệ thuật

Nếu bạn đã chán với các phong cách ảnh thông thường thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách biến ảnh selfie của bạn thành phong cách nghệ thuật bằng điện thoại. Chỉ với một vài bước đơn giản ngay chính điện thoại của mình bạn sẽ có một tác phẩm tuyệt vời tha hồ đăng MXH sống ảo.

Cách biến ảnh selfie của bạn thành phong cách nghệ thuật

Bước 1: Để thực hiện mẹo này thì mình sẽ sử dụng một ứng dụng của Google có tên là Arts & Culture, bạn có thể dễ dàng tải nó thông qua cửa hàng ứng dụng hoặc nếu lười hơn thì có thể ấn ngay vào đường link mình đặt bên dưới để truy cập nhanh trang tải app.

  • Tải ứng dụng Arts & Culture cho Android
  • Tải ứng dụng Arts & Culture cho iOS

Bước 2: Ngay sau khi ứng dụng được tải và cài đặt hoàn tất, bạn hãy khởi động nó lên ngay nhé. Ở giao diện chính của ứng dụng sẽ có một tính năng là Art Selfie 2, ấn vào nó để bắt đầu bạn nhé. Tiếp theo, tiến hành chụp ảnh selfie bản thân mình.

Cách biến ảnh selfie của bạn thành phong cách nghệ thuật

Bước 3: Sau khi chụp ảnh xong thì bên dưới sẽ có một loạt các tùy chọn kiểu ảnh cho bạn. Thích kiểu nào thì hãy ấn vào kiểu đó rồi chờ một xíu để ứng dụng tạo ảnh. Cuối cùng kết quả sẽ hiện lên màn hình cho bạn. Nếu thích thì bạn có thể ấn Tải về để sử dụng.

Cách biến ảnh selfie của bạn thành phong cách nghệ thuật

Chúc các bạn thành công có được những tấm ảnh đẹp thông qua cách biến ảnh của bạn thành phong cách nghệ thuật trên. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và cũng đừng quên chia sẻ nó đến những người dùng khác nếu thấy nó hữu ích nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *