Thủ thật - Mẹo hay

Hướng dẫn bạn cách xóa story trên TikTok siêu đơn giản chỉ trong một nốt nhạc

Rate this post
Cách xóa story trên TikTok

Bạn đã bao giờ lỡ tay đăng story TikTok “dở khóc dở cười” và muốn xóa nó đi cho nhanh? Hay đơn giản là muốn dọn dẹp lại kho story cho gọn gàng hơn? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa story trên TikTok một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vài thao tác. Hãy nhấc điện thoại lên và thực hiện cùng mình nhé.

Cách xóa story trên TikTok

Làm cách nào để có thể xóa nhật ký trên TikTok? Cách cóa story trên TikTok có khó không? Xóa story cũ trên TikTok như thế nào?… Là một trong những câu hỏi mà người dùng đặt ra khi lỡ tay đăng nhầm một video hoặc hình ảnh nào đó lên story TikTok.

Để có thể xóa story trên TikTok bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn lên > Nhấn chọn vào mục Hồ Sơ để vào trang cá nhân của bạn > Nhấn tiếp vào mục Ảnh dại diện.

Cách xóa story trên TikTok

Bước 2: Lúc này story bạn vừa đăng sẽ xuất hiện 1 dấu mũi tên bên góc phải > Hãy nhấn vào dấu mũi tên đó > Chọn mục Xóa.

Cách xóa story trên TikTok

Việc cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Xác nhận Xóa là xong.

Cách xóa story trên TikTok

Thật đơn giản đúng không nào? Hãy nhớ rằng, sau khi xóa story, bạn sẽ không thể khôi phục lại được, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện thao tác này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy chia sẻ để ủng hộ mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *