Thủ thật - Mẹo hay

Hướng dẫn 3 cách tắt nguồn iPhone mà người dùng lâu năm chưa chắc đã biết hết

Rate this post
cách tắt nguồn iPhone

Khi sử dụng điện thoai khác nói chung và iPhone nói riêng thì việc biết nhiều cách tắt nguồn thiết bị rất có lợi. Tắt nguồn và mở lại sẽ giúp điện thoại hoạt động ổn định hơn, làm mới lại hệ thống để máy chạy nhanh, mượt mà hơn. Trong bài viết lần này, mình sẽ chia sẻ 3 cách tắt nguồn iPhone đến với các bạn nha.

1. Tắt nguồn bằng cài đặt

Đầu tiên, bạn truy cập vào Cài đặt của máy > Chọn vào mục Cài đặt chung > Sau đó bạn vuốt xuống cuối cùng và chọn vào Tắt máy. Tiếp theo bạn vuốt ngang Trượt để tắt nguồn là xong nè.

cách tắt nguồn iPhone

2. Tắt nguồn bằng công cụ Assistive Touch

Bạn chọn vào công cụ Assistive Touch > Thiết bị > Tại đây bạn nhấn giữ biểu tượng Khóa màn hình ngay lập tức sẽ xuất hiện Trượt để tắt nguồn. Bạn vuốt qua là được.

cách tắt nguồn iPhone

3. Tắt nguồn bằng nút nguồn và âm lượng

Tắt nguồn iPhone bằng cách nhấn, giữ cùng lúc 2 nút nguồn và nút tăng âm lượng đến khi dòng chữ Slide to power off hoặc Trượt để tắt nguồn hiện ra thì bạn hãy vuốt chọn để tắt máy.

cách tắt nguồn iPhone

Như vậy, mình đã chia sẻ 3 cách tắt nguồn iPhone. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *