Thủ thật - Mẹo hay

Hiệu năng của Galaxy Mới Ultra sẽ phụ thuộc vào nơi mà bạn đang sống

Rate this post
Thông tin mới nhất về cấu hình của mẫu Galaxy S Mới Ultra là gì? (Ảnh: Forbes)

Thông tin mới nhất về cấu hình của mẫu Galaxy S Mới Ultra là gì? (Ảnh: Forbes)

Những thông tin mới nhất xoay quanh mẫu flagship Galaxy S Mới Ultra của Samsung đang thu hút nhiều sự quan tâm. Được biết, Samsung sẽ tung ra Galaxy S Mới Ultra với hai phiên bản của Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy, và đã có những thông tin rò rỉ về con chip này khiến Samfans chú ý.

Theo đó, các slide thông số kỹ thuật chính thức của Snapdragon 8 Gen 3 đã hé lộ rằng lõi Cortex-X4 của con chip có tốc độ tối đa là 3.30 GHz. Dù vậy, Qualcomm đang hợp tác với Samsung để phát triển phiên bản độc quyền Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy với tính đồng bộ hoá cao hơn.

Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ có tính đồng bộ hoá cao hơn

Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ có tính đồng bộ hoá cao hơn

Theo tin đồn mới nhất, Samsung đang thử nghiệm tới hai phiên bản Snapdragon 8 Gen 3, và tốc độ xử lý tối đa của con chip sẽ phụ thuộc vào nơi mà bạn sinh sống.

Tài khoản @TheGalox_alt đề cập trên X rằng có hai phiên bản của Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy. Đầu tiên là phiên bản Cortex-X4 chạy ở tốc độ 3.30 GHz, không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản thông thường đang hoạt động ở cùng tốc độ xử lý.

Tuy nhiên, phiên bản được ép xung có Cortex-X4 chạy ở tốc độ 3.40 GHz, đánh dấu một sự cải tiến nhỏ. Hai phiên bản Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy này sẽ được bán ở ba thị trường; B, N và U.

Tốc độ xử lý tối đa của Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ tuỳ thuộc vào thị trường

Tốc độ xử lý tối đa của Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ tuỳ thuộc vào thị trường

Nhiều khả năng U có nghĩa là thị trường Mỹ, trong khi N là Hàn Quốc. Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy được trang bị trên Galaxy S Mới Ultra được phân phối tới hai thị trường này sẽ có Cortex-X4 ở tốc độ 3.30 GHz.

Đối với thị trường B, các khu vực cụ thể không được chỉ định, Galaxy S Mới Ultra sẽ chạy phiên bản Snapdragon 8 Gen 3 với tốc độ tối đa cao hơn một chút. Dù vậy, sự chênh lệch 100 MHz tốc độ xử lý cũng không quá đáng kể, và bạn sẽ không thấy sự khác biệt trong thực tế.

Ngoài ra, tùy thuộc vào việc hệ thống tản nhiệt hơi của Galaxy S Mới Ultra mà phiên bản Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy chạy với tốc độ cao hơn có thể ngay lập tức giảm tốc do nhiệt, làm mất đi bất kỳ ưu điểm nào từ đầu.

Bạn đánh giá thế nào về vi xử lý trên mẫu Galaxy S Mới Ultra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *