Thủ thật - Mẹo hay

Google thiết kế nút cho phép bạn loại bỏ thư rác trong ‘một nốt nhạc’

Rate this post
Google đã thử nghiệm nút

Google đã thử nghiệm nút “Hủy đăng ký” trên Android – Ảnh: PhoneArena

Cách đây không lâu, Google đã thử nghiệm nút “Hủy đăng ký” cho Gmail trên iOS. Nút này giúp người dùng loại bỏ các email có dấu hiệu spam hoặc lừa đảo trong “một nốt nhạc”. Và giờ đây thì Google đã thử nghiệm nút này trên Android.

Theo Android Police phát hiện, nút hủy đăng ký mới trong Gmail dành cho Android đang được triển khai, nằm ở phần trên cùng của email. Khi nhấp vào nút này, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận thông qua hộp thoại hoặc chuyển hướng người dùng đến hủy đăng ký.

Khi nhấp vào nút này, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận thông qua hộp thoại hoặc chuyển hướng người dùng đến hủy đăng ký

Khi nhấp vào nút này, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận thông qua hộp thoại hoặc chuyển hướng người dùng đến hủy đăng ký – Ảnh: PhoneArena

Nút hủy đăng ký đã xuất hiện trên Gmail máy tính được một thời gian, gần đây thì Google mới mở rộng tính năng này lên thiết bị di động. Trước đây thì họ phải chặn email bằng cách mở menu 3 chấm, hoặc hủy đăng ký bằng cách cuộn xuống dưới cùng email và tìm nút, vốn thường được thiết kế một cách khó nhìn.

Gmail trên máy tính đã có một nút tương tự từ lâu

Gmail trên máy tính đã có một nút tương tự từ lâu

Bạn vẫn có thể đánh dấu email là thư rác hoặc lừa đảo bằng cách sử dụng menu ba chấm ở trên cùng bên phải của email. Nút hủy đăng ký này vẫn đang được triển khai từ từ, vậy nên bạn hãy kiên nhẫn chờ nếu chưa có nhé.

Bạn có hay bị thư rác làm phiền không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *