Thủ thật - Mẹo hay

Galaxy Z Fold6 FE lộ thời gian ra mắt: Điện thoại gập sẽ phổ biến hơn nhờ giá rẻ

Rate this post
Galaxy Z Fold6 FE dự kiến được ra mắt vào khoảng cuối năm nay
Galaxy Z Fold6 FE dự kiến được ra mắt vào khoảng cuối năm nay (Ảnh minh hoạ: nextpit)

Samsung được đồn đoán là đang phát triển và sẽ sớm cho ra mắt một mẫu điện thoại gập giá rẻ vào cuối năm nay. Nguồn tin rò rỉ gần đây tiết lộ, sản phẩm đang được nhắc đến ở đây là Galaxy Z Fold6 FE, thiết bị dự kiến sẽ có giá bán rẻ hơn so với các thế hệ tiền nhiệm.

Vài tuần trở lại đây, trên mạng xã hội đã truyền nhau thông tin Samsung sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản cao cấp hơn của Galaxy Z Fold6 là Galaxy Z Fold6 Ultra. Tuy nhiên điều này có thể không xảy ra mà thay vào đó, Samsung sẽ trình làng phiên bản giá rẻ hơn của Galaxy Z Fold6.

Hiện tại những thông tin chi tiết về Galaxy Z Fold6 FE vẫn chưa được tiết lộ
Hiện tại những thông tin chi tiết về Galaxy Z Fold6 FE vẫn chưa được tiết lộ (Ảnh minh hoạ: wccftech)

Galaxy Z Fold6 cũng được cho là sẽ ra mắt vào khoảng quý 4/2024, điều này có nghĩa là sản phẩm sẽ đến tay người dùng muộn hơn vài tháng so với Galaxy Z Fold6. Trước đó, Samsung cũng có thông lệ ra mắt các sản phẩm thuộc dòng FE như Galaxy S23 FE và Galaxy Tab S9 FE ở một sự kiện riêng biệt.

Hiện tại, những thông tin về Galaxy Z Fold6 FE cũng như là những phần nào mà Samsung sẽ cắt giảm so với Galaxy Z Fold6 vẫn chưa được tiết lộ. Liệu rằng Galaxy Z Fold6 FE sẽ bị lược bớt đi một số tính năng hay độ bền của sản phẩm sẽ giảm đi đôi chút? Những thông tin rò rỉ thêm về Galaxy Z Fold6 FE sẽ sớm được bật mí trong thời gian tới, bạn đọc nhớ chờ đón theo dõi nhé.

Bạn mong đợi điều gì trên Galaxy Z Fold6 FE sắp tới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *