Thủ thật - Mẹo hay

Galaxy Z Fold6 được xác nhận sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, RAM 12GB

Rate this post
Ảnh Fold 6
Ảnh render thiết kế Samsung Galaxy Z Fold6 bị rò rỉ (Ảnh: Onleaks x SmartPrix)

Các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung là Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 có thể sẽ ra mắt vào tháng 7 tới. Giờ đây, Galaxy Z Fold6 đã bị phát hiện trên GeekBench, điều này cho thấy thiết bị đã bước vào những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt chính thức.

Samsung Galaxy Z Fold6 xuất hiện trên GeekBench với số model SM-F956U. Chữ ‘U’ trong số model cho biết đây có thể là phiên bản dành cho thị trường Mỹ. Xem xét kết quả benchmark của máy, chúng ta có thể thấy thiết bị đạt được 1964 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 6619 điểm trong bài kiểm tra đa nhân.

Galaxy Z Fold6 đạt được điểm số này nhờ trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 kết hợp với RAM 12 GB. GeekBench cũng xác nhận rằng điện thoại gập mới chạy trên hệ điều hành Android 14, khả năng cao đi kèm với giao diện One UI 6.1.1.

Geekbench
Điểm Geekbench của Samsung Galaxy Z Fold6 (Ảnh: Sammobile)

Trong một báo cáo trước đó, Galaxy Z Fold6 dự kiến ​​sẽ ra mắt với các tuỳ chọn màu là: Xanh Navy, Bạc, Hồng nhạt, Đen và Trắng cùng với ba tùy chọn lưu trữ bao gồm: 256 GB, 512 GB và 1 TB.

Dung lượng pin của Galaxy Z Fold6 cũng được tiết lộ gần đây. Theo đó, điện thoại thông minh này được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.400mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 25 W. Máy cũng có khả năng sạc không dây 15 W và sạc ngược không dây 4.5 W.

Bạn mong chờ cải tiến nào nhất trên Galaxy Z Fold6?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *