Thủ thật - Mẹo hay

Galaxy S25 có thể được cải thiện các tính năng AI nhờ Gemini Nano thế hệ 2

Rate this post
Galaxy S25 có thể sẽ được cải thiện các tính năng AI nhờ Gemini Nano thế hệ 2
Galaxy S25 có thể sẽ được cải thiện các tính năng AI nhờ Gemini Nano thế hệ 2 (Ảnh minh họa: Bloomberg)

Dòng Samsung Galaxy S24 với trang bị Galaxy AI và được chạy trên GenAI bao gồm cả tính năng Circle to Search. Các tính năng này được cung cấp bởi Gemini Nano của Google, được thiết kế để chạy trên các thiết bị như điện thoại và tablet. Có vẻ như Google và Samsung hiện đã bắt đầu hợp tác để nâng cấp phiên bản mới cho Gemini Nano trên dòng Galaxy S25.

Phó chủ tịch tập đoàn phụ trách Hệ thống LSI tại Samsung Semiconductor – Chulmin Jo cho biết, Samsung đã bắt đầu triển khai thế hệ thứ hai của Gemini Nano trên dòng Galaxy S25. Ông cho biết thêm rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ tổ chức một cuộc họp với Google vào tuần tới để thảo luận về vấn đề này.

Samsung và Google đang bắt đầu quá trình hợp tác để nâng cấp các tính năng Ai trên Galaxy S25
Samsung và Google đang bắt đầu quá trình hợp tác để nâng cấp các tính năng Ai trên Galaxy S25 (Ảnh: 9To5Google)

Cho đến nay, Google vẫn chưa lên tiếng về Gemini Nano thế hệ thứ hai. Theo thông báo từ Samsung đã xác nhận hai điều. Đầu tiên, Google đang nghiên cứu hoặc đã phát triển Gemini Nano thế hệ thứ hai sẽ mang lại hiệu suất GenAI tốt hơn. Thứ hai, điện thoại dòng Galaxy S25 sẽ cung cấp khả năng GenAI tốt hơn so với các tính năng trên dòng Galaxy S24.

Bạn có suy nghĩ gì về Gemini Nano thế hệ thứ 2 trên Galaxy S25?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *