Thủ thật - Mẹo hay

Galaxy S24 Ultra xuất sắc vượt mặt các đối thủ, đứng đầu về độ tốt của màn hình

Rate this post
Màn hình của mẫu flagship Galaxy S24 Ultra tốt đến thế nào? (Ảnh: Android Authority)

Màn hình của mẫu flagship Galaxy S24 Ultra tốt đến thế nào? (Ảnh: Android Authority)

Theo DXOMARK, Samsung Galaxy S24 Ultra đã vượt qua Google Pixel 8 Pro và iPhone 15 Pro Max để giành vị trí TOP đầu trong bài test của trang này. Flagship mới nhất của ông lớn Hàn Quốc cũng sở hữu màn hình tốt hơn so với phiên bản trước.

DXOMARK thực hiện nhiều bài kiểm tra ở các khía cạnh hiển thị khác nhau trên Galaxy S24 Ultra. Họ đánh giá kết quả thông qua nhiều bài kiểm tra mục tiêu và thị giác dưới điều kiện thực tế và trong phòng thí nghiệm.

Kết quả bảng xếp hạng của DXOMARK cho thấy Galaxy S24 Ultra có màn hình tốt nhất

Kết quả của DXOMARK cho thấy Galaxy S24 Ultra có màn hình tốt nhất

Theo bảng xếp hạng DXOMARK, Samsung Galaxy S24 Ultra đứng đầu với 155 điểm. Pixel 8 Pro và Pixel 8 của Google lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba. Đối thủ của Galaxy S24 Ultra, iPhone 15 Pro Max, đứng ở vị trí thứ sáu với 149 điểm. Mẫu Galaxy S23 Ultra năm ngoái cũng đứng ở vị trí thứ mười hai, cho thấy sự tiến bộ vượt trội của Samsung trong việc cải thiện màn hình trên flagship mới nhất.

DXOMARK cũng cho biết Samsung Galaxy S24 Ultra có khả năng hiển thị tốt dưới ánh nắng mặt trời nhờ vào độ sáng đỉnh lên đến 2.600 nits. Khía cạnh này đem lại 161 điểm, chỉ thấp hơn Pixel 8 Pro một điểm. Màn hình của điện thoại cũng trang bị công nghệ Gorilla Armor mới nhất của Corning, giảm phản chiếu lên đến 75%. Dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời, người dùng không cần tìm bóng hoặc che màn hình bằng tay để đọc nội dung trên màn hình.

Màn hình Galaxy S24 Ultra vẫn thể hiện một vài điểm chưa tốt (Ảnh: Genk)

Màn hình Galaxy S24 Ultra vẫn thể hiện một vài điểm chưa tốt (Ảnh: Genk)

Tuy nhiên mẫu điện thoại vẫn có tình trạng độ sáng màn hình không đồng đều trong các điều kiện khác nhau, cho thấy cường độ sáng quá cao vào ban đêm và quá thấp trong môi trường trong nhà.

Độ sáng cũng quá cao khi xem video ở môi trường ánh sáng thấp. Mẫu điện thoại được cho là cung cấp màu sắc chính xác và xử lý không khớp khung hình. DXOMARK báo cáo rằng Samsung Galaxy S24 Ultra cũng gặp vấn đề với những lần chạm không ý muốn khi chơi game.

Bạn có ấn tượng với màn hình của Samsung Galazy S24 Ultra? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *