Thủ thật - Mẹo hay

Galaxy S24 Ultra được dự đoán có viền màn hình siêu mỏng

Rate this post
thumb 18 1200x675 1

Galaxy S24 Ultra bị rò rỉ tin đồn với viền màn hình siêu mỏng (Ảnh minh họa Galaxy S23 Ultra)

Mới đây, leaker Ice Universe đã đăng trên X rằng mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung sẽ có viền màn hình siêu mỏng. Tuy nhiên, phần khung giữa của Galaxy S24 Ultra lại là có phần dày hơn đôi chút. 

Hình ảnh do Ice Universe đăng tải cho thấy, phần viền bezel của Galaxy S24 Ultra sẽ có độ dày 1.52 mm, trong khi đó phần khung giữa có độ dày 1.85 mm. Theo Ice Universe, độ dày tổng thể của Galaxy S24 Ultra là 3.37 mm và điều này có nghĩa là mẫu smartphone này có phần khung dày nhất lịch sử. 

Điều này có thể trở nên không đẹp mắt khi mà tùy chọn màu đen sẽ hòa làm một giữa phần khung máy và viền bezel màn hình.

Bài đăng về viền màn hình của Galaxy S24 Ultra được Ice Universe đăng tải trên X

Bài đăng về viền màn hình của Galaxy S24 Ultra được Ice Universe đăng tải trên X

Đã có nhiều lời bàn tán về viền màn hình của S24 Ultra khi bài đăng của Ice Universe xuất hiện. Trước đây, ice Universe cũng đã nói về điều này khi mà khung và viền bezel của Galaxy S24 Ultra sẽ dày đến mức nào khi được kết hợp với nhau.

Một thay đổi khác cũng được cho là sẽ xuất hiện trên Galaxy S24 Ultra chính là hãng chuyển sang màn hình phẳng thay vì bo cong nhẹ như trước đây. Điều này cũng khá hợp lý khi mà những tin đồn gần đây cũng có xu hướng đổ dồn về phần khung và viền màn hình của Galaxy S24 Ultra.

Bạn có suy nghĩ gì về thay đổi này trên Galaxy S24 Ultra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *