Thủ thật - Mẹo hay

Galaxy S24 Series còn chưa ra mắt, đã có thông tin rò rỉ về camera Galaxy S25

Rate this post
Samsung dự kiến sẽ loại bỏ cảm biến camera vốn được tin dùng trên các thế hệ flagship những năm gần đây

Samsung dự kiến sẽ loại bỏ cảm biến camera vốn được tin dùng trên các thế hệ flagship những năm gần đây (Ảnh minh hoạ: Trusted Reviews)

Samsung đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Galaxy S24 Series vào đầu năm 2024. Mặc dù vẫn còn hơn một tháng nữa mới đến ngày diễn ra sự kiện, thế nhưng những thông tin rò rỉ đầu tiên về Galaxy S25 Series đã bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội.

Galaxy S25 và Galaxy S25+ có thể sử dụng cảm biến ảnh Sony cho camera chính

Một nguồn tin mới đây được leaker Revengus tiết lộ, Samsung sẽ ngừng dùng cảm biến Samsung ISOCELL GN3 50 MP đã từng được hãng dùng trên Galaxy S22 Series, Galaxy S23 Series, Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Fold5. Thay vào đó, ông lớn xứ Kim Chi sẽ chuyển sang trang bị cảm biến của Sony cho camera chính trên Galaxy S25 và Galaxy S25+.

Bài viết của leaker Revengus trên mạng xã hội X

Bài viết của leaker Revengus trên mạng xã hội X

ISOCELL GN3 là cảm biến 50 MP, khẩu độ f/1.8, hỗ trợ Dual Pixel PDAF và OIS. Cũng theo Revengus, sự thay đổi này có ý nghĩa thật sự đặc biệt với Samsung. Tuy nhiên, hiện tại thì thông tin nói trên chỉ nằm ở mức độ rò rỉ. Công ty vẫn chưa lên tiếng xác nhận liệu họ có sử dụng cảm biến của Sony hay không.

Galaxy S25 Ultra sẽ được trang bị cảm biến chính 200MP với kích thước 1 inch

ca phe samsung s23 ultra 24 1200x675 1

Galaxy S25 Ultra dự kiến trang bị camera 200 MP thế hệ mới (Ảnh minh hoạ)

Đối với Galaxy S25 Ultra, Samsung được cho là sẽ tiếp tục trang bị cảm biến 200 MP thế hệ mới với kích thước lớn hơn cho mẫu flagship này. Cũng theo Revegnus, Samsung đang phát triển cảm biến camera ISOCELL 1 inch với kích thước điểm ảnh 0.8 µm với tính năng tự động lấy nét pixel kép và thu phóng crop trong cảm biến. Tuy nhiên, số model của cảm biến camera này chưa được tiết lộ.

Về Galaxy S24 và Galaxy S24+, cả hai dự kiến vẫn sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL GN3, kết hợp cùng với camera góc rộng 12 MP và camera tele 10 MP. Bạn mong đợi điều gì trên Galaxy S25 Series?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *