Thủ thật - Mẹo hay

Galaxy S23 Series và loạt flagship của năm 2023 sẽ được cập nhật Galaxy AI sớm nhất

Rate this post
Loạt flagship Samsung của năm 2023 sẽ sớm được cập nhật Galaxy AI

Loạt flagship Samsung của năm 2023 sẽ sớm được cập nhật Galaxy AI (Ảnh: Which.co.uk)

Samsung đã xác nhận rằng không phải tất cả các điện thoại nhận được bản cập nhật One UI 6.1 sẽ ngay lập tức nhận được bộ tính năng AI như trên dòng Samsung Galaxy S24. Theo xác nhận của các quan chức Samsung, đã tiết lộ rằng các tính năng AI mới sẽ bị hạn chế ở các thiết bị hàng đầu được cho ra mắt vào năm 2023.

Công ty đã tuyên bố rằng dòng Galaxy S23 bao gồm cả Galaxy S23 FE 5G, Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5 và Galaxy Tab S9 cuối cùng sẽ nhận được những tính năng AI này. Có vẻ như công ty đã thực hiện bước đầu tiên để chuẩn bị triển khai tính năng này cho các thiết bị.

Samsung dường như đã cập nhật ứng dụng Tài nguyên thiết bị Samsung trên Galaxy Store với mô tả cho thấy các tính năng AI mới sẽ sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng Tài nguyên thiết bị Samsung hiện đã có mặt trên Galaxy Store

Ứng dụng Tài nguyên thiết bị Samsung hiện đã có mặt trên Galaxy Store (Ảnh: Gizmochina)

Ứng dụng trước đây quản lý chức năng chuyển giọng nói thành văn bản cho Bixby và Bàn phím Samsung, giờ đây mang đến khả năng xử lý cho một số tính năng AI mới của S24.

Ví dụ: Ứng dụng bao gồm các tính năng dịch cuộc gọi theo thời gian thực và chuyển đổi bản ghi âm giọng nói thành văn bản. Giờ đây, ứng dụng này đã có sẵn trên các mẫu flagship cũ hơn như Z Fold5 và S23 Series, đồng nghĩa với việc bản cập nhật One UI 6.1 có thể sẽ sớm ra mắt.

One UI 6.1 có thể sắp được triển khai trên các mẫu flagship cũ hơn

One UI 6.1 có thể sắp được triển khai trên các mẫu flagship cũ hơn (Ảnh: SamLover)

Việc Samsung sẽ đưa các tính năng AI này trực tiếp vào bản cập nhật One UI 6.1 hay phát hành chúng riêng biệt vẫn chưa rõ. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không mấy hứa hẹn đối với người dùng dòng Galaxy S22 hoặc các thiết bị flagship cũ hơn của Samsung muốn truy cập các tính năng Galaxy AI mới.

Bản cập nhật ứng dụng Tài nguyên trên thiết bị mới của Samsung được cho là chỉ khả dụng trên các mẫu cũ hơn đã đề cập, khiến dòng S22 có khả năng không có quyền truy cập.
Bạn có mong muốn được cập nhật One UI 6.1 trên Galaxy S23 Series không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *