Thủ thật - Mẹo hay

Điện thoại cũ Thái Nguyên chính hãng, giá rẻ, trả góp lãi suất 0%

Rate this post

Chungblackberry Store tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm điện thoại cũ Thái Nguyên chất lượng, đảm bảo nguồn gốc và cam kết sự hài lòng của khách hàng. Với chính sách trả góp lãi suất 0%, bạn có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại mà không cần lo lắng về tài chính.

Điện thoại cũ Thái Nguyên
Điện thoại cũ Thái Nguyên

Địa chỉ bán điện thoại cũ Thái Nguyên chính hãng, giá rẻ

Chungblackberry Store là một trong những cái tên nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng biết đến tại Thái Nguyên. Các sản phẩm điện thoại cũ ở đây luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Những dòng điện thoại chính hãng như : Apple, Samsung, Oppo…luôn được bảo hành và cam kết về nguồn gốc.

Và một khi đã mua điện thoại cũ của cửa hàng thì đảm bảo không ai nhận ra là bạn đang mua máy cũ, vì đẹp tương tự máy mới, chất lượng tuyệt đối từ trong ra ngoài tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết mở máy kiểm tra và bồi thường khi phát hiện máy dựng. Với cam kết:

 • Luôn coi trọng vào chất lượng phục vụ bán hàng và sau bán hàng, bảo hành.
 • Luôn cung cấp điện thoại cũ đẹp như mới, nguyên bản 100% – tiêu chuẩn chất lượng khác biệt.
 • Hỗ trợ mua trả góp với lãi suất 0%
 • Khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi rõ ràng và thiết thực hơn.

Chungblackberry Store chắc chắn cũng sẽ là một địa chỉ mua bán điện thoại cũ uy tín chính hãng tại Thái Nguyên mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm : Những điều cần lưu ý khi chọn mua điện thoại xách tay Thái Nguyên

Địa chỉ bán điện thoại cũ Thái Nguyên chính hãng, giá rẻ
Địa chỉ bán điện thoại cũ Thái Nguyên chính hãng, giá rẻ

Quy trình mua điện thoại cũ Thái Nguyên trả góp tại Chungblackberry Store

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, quy trình mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất chỉ có tại Chungblackberry Store sẽ không tốn nhiều thời gian cũng như sẽ không có nhiều thủ tục phức tạp. Cụ thể bạn chỉ cần:

Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ (bao gồm CMND/CCCD và giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu). Cung cấp cho nhân viên thông tin về mẫu điện thoại mà bạn muốn sở hữu

Bước 2: Chọn tài chính và gói trả góp phù hợp

Chungblackberry Store sẽ đưa ra danh sách các đối tác tài chính và các gói trả góp có sẵn. Bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp với tình hình tài chính cá nhân của mình và xem xét cẩn thận các điều khoản liên quan. Cụ thể, có 3 hình thức trả góp chính:

 • Trả góp qua công ty tài chính
 • Trả góp qua thẻ tín dụng
 • Trả góp qua công ty bảo hiểm

Bước 4: Điền thông tin và hoàn tất đăng ký

Sau khi chọn hình thức trả góp, bạn sẽ cần điền thông tin cá nhân và thông tin thanh toán để hoàn tất thủ tục mua trả góp.

Các thông tin cần điền bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, CMND/CCCD, thu nhập hàng tháng.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn cần xác nhận đơn hàng để hoàn tất thủ tục mua trả góp.

Hồ sơ vay của bạn sẽ được xem xét và duyệt. Nếu đáp ứng yêu cầu, bạn sẽ nhận được xác nhận và có thể tiếp tục thanh toán trả góp theo gói và điều khoản bạn đã chọn. Quá trình mua trả góp đã hoàn tất, và sản phẩm sẽ sớm được giao đến bạn.

Xem thêm : Chungblackberry Store – shop điện thoại Thái Nguyên uy tín nhất hiện nay

Quy trình mua điện thoại cũ Thái Nguyên trả góp tại Chungblackberry Store
Quy trình mua điện thoại cũ Thái Nguyên trả góp tại Chungblackberry StoreQuy trình mua điện thoại cũ Thái Nguyên trả góp tại Chungblackberry Store

Lợi ích khi mua điện thoại cũ Thái Nguyên lãi suất 0% chỉ có tại Chungblackberry Store

Mua điện thoại trả góp với lãi suất 0% tại Chungblackberry Store sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, nhất là với những ai chưa có sẵn nguồn kinh phí cho một chiếc smartphone. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng có thể giữ lại được khoản tiền trả trước ban đầu để có thể cân đối tài chính và phục vụ cho việc chi tiêu các việc khác nếu cần đến
 • Được sở hữu ngay chiếc điện thoại yêu thích
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Với những lý do trên, bạn có thể thấy ngày càng có nhiều người lựa chọn việc mua điện thoại trả góp với lãi suất 0%– không trả trước để thuận tiện hơn cân đối chi phí mà vẫn không bỏ lỡ những chiếc điện thoại giá tốt.

Lợi ích khi mua điện thoại cũ Thái Nguyên lãi suất 0% chỉ có tại Chungblackberry Store
Lợi ích khi mua điện thoại cũ Thái Nguyên lãi suất 0% chỉ có tại Chungblackberry Store

Điều kiện mua điện thoại trả góp lãi suất 0% chỉ có tại Chungblackberry Store

Như đã nói, từ lâu Chungblackjberry đã triển khai chương trình mua điện thoại trả góp với lãi suất 0%– không trả trước với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Điều kiện vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo các điều kiện để mua điện thoại không cần trả trước sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đã có CCCD/CMND (còn hiệu lực)
 • Có bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.

Đến với Chungblackberry Store ngay hôm nay để khám phá các ưu đãi hấp dẫn và sở hữu ngay chiếc điện thoại chính hãng với mức giá ưu đãi nhất! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

ChungBlackBerry Store

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *