Thủ thật - Mẹo hay

Đây là ngày ra mắt toàn cầu của Call of Duty: Warzone Mobile, lập team chơi nào!

Rate this post
Call of Duty: Warzone Mobile đã thật sự sẵn sàng tấn công thị trường thế giới
Call of Duty: Warzone Mobile đã thật sự sẵn sàng tấn công thị trường thế giới – Ảnh: Call of Duty

Sau khoảng thời gian ra mắt giới hạn cho phép người chơi thử nghiệm và góp ý kiến, Call of Duty: Warzone Mobile đã thật sự sẵn sàng tấn công thị trường thế giới khi thu về hơn 50 triệu lượt đăng ký chơi trước. Game sẽ ra mắt vào ngày 21/3/2024.

Tính từ ngày phát hành, game đã có hai chiến trường chính: Verdansk và Rebirth Island. Verdansk mang đến trải nghiệm Battle Royale quy mô lớn cho tối đa 120 người chơi. Warzone Mobile cũng kế thừa bản đồ Gulag Verdansk nguyên bản, nơi bạn có cơ hội “hồi sinh” và quay trở lại trận đấu.

Bản đồ Rebirth Island
Bản đồ Rebirth Island – Ảnh: Call of Duty

Ngược lại, Rebirth Island sẽ là điểm nóng cho các pha đụng độ nảy lửa với không gian nhỏ hơn và giới hạn tối đa 48 người chơi. Ngoài ra, game thủ có thể thỏa sức chinh chiến trên các chiến trường và chế độ nhiều người chơi (Multiplayer), bao gồm cả những cái tên được yêu thích như Shipment và Shoot House.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Warzone Mobile chính là khả năng chia sẻ tiến trình chung với Call of Duty: Modern Warfare III và Call of Duty: Warzone.

Bản đồ Verdansk
Bản đồ Verdansk – Ảnh: Call of Duty

Hệ thống đa nền tảng này cho phép người chơi tự do chuyển đổi giữa di động, máy tính bàn, và máy chơi game mà vẫn giữ nguyên các cột mốc kinh nghiệm (XP), cấp độ vũ khí, và tiến trình Battle Pass. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Activision của mình, mọi thành tựu và vật phẩm đã mở khóa của bạn sẽ luôn sẵn sàng ở mọi nền tảng.

Chiếu cố những game thủ đã đăng ký chơi trước, nhà phát hành sẽ có quà tặng như bản thiết kế vũ khí độc quyền và trang phục cho nhân vật để thể hiện sự cảm kích vì đã ủng hộ game từ sớm.

Warzone Mobile có khả năng chia sẻ tiến trình chung với Call of Duty: Modern Warfare III và Call of Duty: Warzone
Warzone Mobile có khả năng chia sẻ tiến trình chung với Call of Duty: Modern Warfare III và Call of Duty: Warzone – Ảnh: Call of Duty

Điểm sáng của Warzone Mobile là sự linh hoạt trong tùy chỉnh – bạn hoàn toàn có thể “cá nhân hóa” trò chơi theo ý thích. Nhờ hệ thống điều khiển và cài đặt chi tiết, người chơi được tự do thiết lập để trò chơi phù hợp nhất với phong cách của mình.

Giao lưu kết nối cũng là ưu tiên của Warzone Mobile, nên đội ngũ phát triển đã tích hợp danh sách bạn bè và các kênh tán gẫu, giúp bạn luôn giữ liên lạc với đồng đội. Các tính năng Proximity Chat và Death Chat cũng được đưa vào game nhé!

Các bạn có đang “hóng” Call of Duty: Warzone Mobile không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *