Thủ thật - Mẹo hay

Chủ đề năm mới đã có trên Messenger! Thay áo mới cho cuộc trò chuyện nào bạn ơi

Rate this post
Cách đổi chủ đề năm mới trên Messenger

Như một thói quen, với những dịp đặc biệt thì Meta luôn thiết kế và cho ra mắt các chủ đề cực đẹp mắt để người dùng có thể sử dụng cho cuộc trò chuyện của mình. Lần này họ đã mang ra một chủ đề năm mới để chào đón một năm 2024 bùng nổ. Hãy cùng mình xem ngay cách đổi chủ đề năm mới trên Messenger bằng điện thoại thông qua bài viết lần này bạn nhé.

Cách đổi chủ đề năm mới trên Messenger

Bước 1: Đây là một chủ đề mới, nên hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể tìm và cập nhật nó thông qua các cửa hàng ứng dụng hoặc ấn ngay vào đường link bên dưới để truy cập nhanh vào trang cập nhật mình cần nha.

Cách đổi chủ đề năm mới trên Messenger

Bước 2: Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình cập nhật, mở ứng dụng và chọn cuộc trò chuyện bạn muốn thay đổi chủ đề. Truy cập menu trò chuyện bằng cách nhấn vào biểu tượng chữ i ở góc phải trên cùng hoặc bằng cách nhấn vào tên người dùng nhắn tin ở đầu màn hình. Khi đã truy cập vào được menu cuộc trò chuyện, kéo xuống và chọn Chủ đề ở phía dưới.

Cách đổi chủ đề năm mới trên Messenger

Bước 3: Một loạt các tùy chọn chủ đề sẽ hiển thị lên từ phía bên dưới màn hình, trong đó sẽ có một chủ đề đầu tiên là Chúc mừng năm mới. Nhấn vào đó để xem bản xem trước của chủ đề để xem nó phù hợp với sở thích của bạn hay không. Nếu bạn thấy hài lòng, chỉ cần nhấn Chọn là xong bạn đã hoàn tất.

Lưu ý rằng có hai chế độ hiển thị, ban ngày và ban đêm, bạn có thể điều chỉnh chế độ trên điện thoại của mình để kiểm tra.

Cách đổi chủ đề năm mới trên Messenger

Chúc các bạn thực hiện thành công cách đổi chủ đề năm mới trên Messenger và có được một giao diện mới đẹp hơn cho cuộc trò chuyện qua bài viết vừa rồi. Nếu bạn cảm thấy thông tin trong bài viết hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ nó. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *