Thủ thật - Mẹo hay

Chất lượng phục vụ

Rate this post

CHÍNH SÁCH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG ONLINE

Áp dụng từ ngày: 22/10/2021

Kính chào quý khách, với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, TopZone đã có một số thay đổi dịch vụ Online để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn:

1. Tổng đài hỗ trợ khách hàng

TỔNG ĐÀI 1900.986843 (phục vụ từ 7:30 – 22:00 mỗi ngày) với gần 200 nhân viên phục vụ trên 10.000 cuộc gọi/ngày từ khách hàng.

2. Chất lượng

Website Topzone.vn luôn cập nhật sản phẩm mới nhất, hình ảnh và chức năng sản phẩm được kiểm tra thực tế. Cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan tâm lĩnh vực sản phẩm công nghệ.

Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ quản trị viên đông đúc để cập nhật thông tin và giải đáp phản hồi của Quý khách trên website nhanh nhất hiện nay.

3. Phục vụ chu đáo

Với hệ thống siêu thị rộng khắp trên toàn quốc, chúng tôi cảm kết khi quý khách đặt hàng Online trên website sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ Online trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được “ƯU TIÊN PHỤC VỤ” những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng, đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ tổng đài 1900.1216 nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng.

Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. TopZone cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *