Thủ thật - Mẹo hay

Cảnh báo nguy cơ bị khóa tài khoản iCloud khi nâng cấp Locket Gold

Rate this post
Cảnh báo nguy cơ bị khóa tài khoản từ xa khi mua Locket Gold
Cảnh báo nguy cơ bị khóa tài khoản từ xa khi mua Locket Gold

Locket – một ứng dụng được đông đảo giới trẻ hiện nay sử dụng để đăng tải những bức ảnh chụp bạn bè và người thân dưới dạng widget. Tuy nhiên, nhờ lượt sử dụng đông đảo như hiện nay thì có một số đối tượng lại lợi dụng việc này để lừa đảo, khóa điện thoại nạn nhân từ xa. Chi tiết hơn thì mời bạn đọc bài viết bên dưới nhé!

Mới đây, trên các nền tảng mạng xã hội bất ngờ nổi lên những thông tin như “Nâng cấp tài khoản Locket Gold với giá chỉ từ 5.000 đến 40.000 đồng”. Tuy nhiên, sau khi mua những gói nâng cấp này thì đối tượng yêu cầu đăng nhập một tài khoản iCloud khác vào máy thay vì đăng nhập vào App Store để sử dụng Locket Gold.

Hiện nay, các bài đăng nâng cấp tài khoản Locket Gold xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội
Hiện nay, các bài đăng nâng cấp tài khoản Locket Gold xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội

Sau đó, các đối tượng lừa đảo sẽ khóa tài khoản iCloud đã được nạn nhân đăng nhập vào máy. Qua đó, nạn nhân phải trả thêm tiền cho các đối tượng lừa đảo này để mở tài khoản iCloud. Các hình thức nâng cấp Locket Gold hiện nay đều là không chính thống, khi các đối tượng lừa đảo sử dụng các hình thức như File IPA, TestFlight và đăng nhập qua iCloud.

Do đó, các nạn nhân tuyệt đối không tìm đến các hình thức nâng cấp tài khoản hoặc mở tài khoản iCloud để tránh bị mất tiền cũng như bị đánh cắp dữ liệu.

Bạn có suy nghĩ gì về việc này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *