Thủ thật - Mẹo hay

Cách xem lịch sử liên kết trên Facebook để tìm lại những trang web bạn đã xem

Rate this post
Cách xem lịch sử liên kết trên Facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook bạn sẽ cần truy cập những đường link mình cần nhưng không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng có thời gian xem hết hoặc hoàn thành các tác vụ với nó. Và để cho bạn dễ dàng tìm lại những đường link này là gì để tiếp tục công việc của mình thì với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách xem lịch sử liên kết trên Facebook bằng điện thoại, xem nhé.

Cách xem lịch sử liên kết trên Facebook

Bước 1: Mới đây Facebook đã thêm cho ứng dụng một tính năng mới giúp người dùng có thể xem lại được toàn bộ các đường link mà họ đã ấn vào xem trong quá trình sử dụng. Vì vậy để có thể chắc chắn ứng dụng trên điện thoại của mình có nó thì bạn hãy cập nhật ngay ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất nha. Link cập nhật mình sẽ để bên dưới cho bạn dễ dàng truy cập hơn.

  • Cập nhật ứng dụng Facebook cho iOS
  • Cập nhật ứng dụng Facebook cho Android

Bước 2: Ngay sau khi quá trình cập nhật đã hoàn tất thì bạn hãy ấn tiếp cho mình vào biểu tượng menu cá nhân ở phía trên thanh điều hướng của ứng dụng để truy cập vào các tùy chọn cho người dùng nha. Tại đây, hãy kéo màn hình xuống phía bên dưới và ấn cho mình vào mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách xem lịch sử liên kết trên Facebook

Bước 3: Một loạt các tùy chọn khác sẽ hiện ra và trong đó có một mục Lịch sử liên kết, ấn ngay vào đó và bạn sẽ thấy được toàn bộ các đường link mình đã ấn vào đọc. Bạn có thể ấn vào đường link mình cần để tiếp tục xem nó hoặc ấn vào dấu x phía sau để xóa nó khỏi lịch sử truy cập của mình nhé.

Cách xem lịch sử liên kết trên Facebook

Chúc các bạn thực hiện thành công cách xem lịch sử liên kết trên Facebook trên và tìm lại những đường link làm việc mà bạn đang dở dang. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nha. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *