Thủ thật - Mẹo hay

Cách trò chuyện với ChatGPT bằng giọng nói hoàn toàn miễn phí mà bạn nên biết

Rate this post
Cách trò chuyện với ChatGPT bằng giọng nói

ChatGPT luôn là một trí tuệ nhân tạo được người dùng rất ưu chuộng bởi sự thông minh cũng như đi kèm với rất nhiều tính năng hay. Trước giờ, trò chuyện với ChatGPT bằng giọng nói chỉ có trên tài khoản trả phí, tuy vậy hiện nay bạn đã có thể sử dụng tính năng hoàn toàn miễn phí trên các tài khoản bình thường. Vậy bạn đã biết cách trò chuyện với ChatGPT bằng giọng nói chưa? Cùng mình tìm hiểu và thực hiện ngay trên điện thoại của các bạn thôi nha. 

Cách trò chuyện với ChatGPT bằng giọng nói

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào cửa hàng trên điện thoại của các bạn > Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa ChatGPT và tải về ứng dụng có biểu tượng như hình minh họa dưới đây để tải về máy nhé.

Cách trò chuyện với ChatGPT bằng giọng nói

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào ChatGPT thì tại giao diện trò chuyện bạn sẽ thấy biểu tượng tai nghe, nhấn chọn vào nó, tại dây bạn có thể trò chuyện với ChatGPT bằng giọng nói, hệ thống sẽ tự động phân tích giọng nói của bạn và phản hồi lại ngay nha.

Cách trò chuyện với ChatGPT bằng giọng nói

Bước 3: Ngoài ra, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ giọng nói bằng cách chọn vào biểu tượng 3 gạch nằm ở phía trên góc bên trái màn hình > Nhìn xuống phía dưới góc bên trái màn hình chọn vào biểu tượng 3 chấm và chọn Main language thành tiếng việt là được rồi nè.

Cách trò chuyện với ChatGPT bằng giọng nói

Vậy mình đã hướng dẫn cách trò chuyện với ChatGPT bằng giọng nói đến với các bạn. Cảm ơn mọi người đã dành chút ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *