Thủ thật - Mẹo hay

Cách tạo nhạc từ văn bản bằng Suno AI, tạo những bài hát siêu đỉnh của riêng bạn

Rate this post
Cách tạo nhạc từ văn bản bằng Suno AI

AI hiện nay đang ngày càng phát triển, đặc biệt với Suno AI là công cụ giúp bạn tạo ra những bản nhạc tuyệt đỉnh trên máy tính chỉ với vài câu lệnh. Suno AI tạo nhạc dựa trên văn bản bằng cách bạn có thể mô tả thể lại, chủ đề bài hát mình muốn. Xem ngay cách tạo nhạc từ văn bản bằng Suno AI trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về công cụ AI mới này nhé.

Cách tạo nhạc từ văn bản bằng Suno AI

Nếu bạn là một người đam mê với âm nhạc với muốn thử sức với việc tạo những bản nhạc của riêng mình thì có thể thử ngay với Suno AI. Tuy nhiên, với mỗi lần đăng nhập bạn sẽ nhận được 50 credit miễn phí mỗi ngày để tạo nhạc. Xem ngay cách thực hiện với công cụ này trong các bước dưới đây.

Bước 1: Trước hết, bạn hãy truy cập vào Suno AI trên trang tìm kiếm của Google hoặc nhấn chọn vào đường link bên dưới để truy cập nhanh hơn > Nhấn chọn vào mục Sign up ở góc dưới bên trái > Nhấn chọn vào tài khoản Google của bạn để đăng nhập.

  • Link truy cập vào Suno AI
Cách tạo nhạc từ văn bản bằng Suno AI

Bước 2: Khi khi đăng nhập thành công, bạn nhấn chọn vào Create ở thanh bên trái để bắt đầu tạo nhạc > Chọn nhập đoạn văn, thông tin bài hát mà mình muốn tạo vào khung chat > Nhấn chọn Create để bắt đầu.

Cách tạo nhạc từ văn bản bằng Suno AI

Bước 3: Sau khi hệ thống tạo nhạc hoàn tất, bạn nhấn chọn vào các lựa chọn do AI đã tạo ra và thưởng thức nhé.

Cách tạo nhạc từ văn bản bằng Suno AI

Về cơ bản, bài viết trên đã chia sẻ với bạn cách tạo nhạc từ văn bản bằng Suno AI cực kỳ dễ dàng, tạo những bài hát thú vị dành riêng cho bạn. Bạn có thể tạo những bản nhạc hay hơn từ Suno AI bằng câu lệnh của mình. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên like, share bài viết để ủng hộ mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *