Thủ thật - Mẹo hay

Cách nhận thông báo tiền điện qua Zalo chính xác 100% mà bạn nên dùng cho gia đình

Rate this post
Cách nhận thông báo tiền điện qua Zalo

Hóa đơn tiền điện là một trong những thứ không thể thiếu đối với bất kỳ gia đình nào. Và sau khi nhận hóa đơn người dùng sẽ tiến hành đóng tiền theo quy định, cũng có nhiều cách để nhận hóa đơn như nhận giấy, nhận qua tin nhắn,… Hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn một cách nhận thông báo tiền điện qua Zalo bằng điện thoại để có thể đóng tiền điện kịp thời.

Cách nhận thông báo tiền điện qua Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên và tại ô tìm kiếm thì bạn hãy tìm cho mình TCT Điện lực khu vực đang sống. Ở đây mình sẽ lấy TCT Điện lực miền Trung làm ví dụ nha. Truy cập trang chính của OA rồi ấn tiếp vào nút Quan tâm ở bên dưới.

Cách nhận thông báo tiền điện qua Zalo

Bước 2: Tiếp theo ở giao diện chat với OA thì bạn hãy chọn tiếp cho mình vào mục Khác > chọn Đăng ký thông tin. Lưu ý, tùy vào OA mà bạn chọn có thể mục đăng ký thông tin này có thể nằm ở Tra cứu và Hỗ trợ nha. Một tin nhắn thông báo sẽ hiện lên và trong đó có một mục là Đăng ký/Chỉnh sửa thông tin đã đăng ký, ấn vào đó bạn nhé.

Cách nhận thông báo tiền điện qua Zalo

Bước 3: Sau đó ở giao diện tiếp theo thì bạn hãy chọn cho mình nút Thay đổi SĐT hoặc Liên kết SĐT tùy theo nút hiện trên màn hình của bạn là gì. Cuối cùng là tiến hành đăng nhập vào hệ thống thông qua tài khoản có sẵn của bạn là xong. Kể từ giờ bất cứ khi nào có hóa đơn tiền điện thì bạn sẽ nhận được qua Zalo của mình.

Cách nhận thông báo tiền điện qua Zalo

Chúc bạn thực hiện được thành công cách nhận thông báo tiền điện qua Zalo trên. Nếu thấy bài viết có ích cho bạn và mọi người thì đừng ngần ngại chia sẻ nó đến với mọi người bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *