Thủ thật - Mẹo hay

Cách kiểm tra mình có bao nhiêu SIM rất đơn giản trong vòng một nốt nhạc

5/5 - (1 bình chọn)
Cách kiểm tra mình có bao nhiêu SIM

SIM là một loại thẻ nhỏ được cài vào điện thoại hoặc các thiết bị di động khác như máy tính bảng sử dụng để gọi điện, nhắn tin, truy cập mạng. Hiện nay, mỗi cá nhân có quyền đứng tên và sử dụng 3 SIM với mỗi nhà mạng, nếu muốn dùng đến SIM thứ 4 thì phải có giao kết hợp đồng theo mẫu của từng nhà mạng. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra mình có bao nhiêu SIM chưa? Nếu chưa thì cùng mình tìm hiểu nha.

1. Cách kiểm tra mình có bao nhiêu SIM

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng tin nhắn của điện thoại > Sau đó bạn soạn tin nhắn mới bằng cách nhấn vào biểu tượng tin nhắn mới ở phía trên góc phải màn hình.

Cách kiểm tra mình có bao nhiêu SIM

Bước 2: Tiếp theo bạn soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB Số giấy tờ (số CCCD hoặc CMND) gửi 1414. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được kết quả lại nha, tùy theo nhà mạng mà sẽ có trả lời khác nhau nhưng sẽ đầy đủ tên người sở hữu kèm theo là danh sách đang đứng tên bao nhiêu SIM nhé. Ở đây mình chỉ sở hữu 1 SIM thôi nên kết quả đưa về là 1 nha.

Cách kiểm tra mình có bao nhiêu SIM

Như vậy, mình đã chia sẻ cách kiểm tra mình có bao nhiêu SIM. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé. Hãy để lại cho mình 1 like, 1 share nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *