Thủ thật - Mẹo hay

Cách chỉnh sở thích trên TikTok để tối ưu quảng cáo hơn cho tài khoản của bạn

Rate this post
Cách chỉnh sở thích trên TikTok

Trong quá trình sử dụng, dựa theo thói quen của bạn thì TikTok sẽ có những tối ưu riêng để quảng cáo và đưa ra cho bạn những sản phẩm liên quan nhất. Nhưng trong quá trình sử dụng có thể dữ liệu này sẽ bị sai. Để khắc phục tình trạng này thì với bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sở thích trên TikTok bằng điện thoại để có thể thấy được những sản phẩm mình cần dễ dàng hơn.

Cách chỉnh sở thích trên TikTok

Bước 1: Hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn lên rồi chọn vào biểu tượng cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình > sau đó ấn tiếp biểu tượng menu 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình > sẽ có một bảng các tùy chọn hiện lên từ phía bên dưới màn hình trong đó có mục Cài đặt và quyền riêng tư, chọn ngay vào nó nhé.

Cách chỉnh sở thích trên TikTok

Bước 2: Sau khi truy cập được vào cài đặt, tùy chỉnh cho ứng dụng thì bạn hãy kéo xuống bên dưới và chọn cho mình mục Quảng cáo. Để điều chỉnh sở thích, thói quen của bạn khi xem TikTok bạn hãy chọn vào Quản lý suy đoán.

Cách chỉnh sở thích trên TikTok

Bước 3: Tại đây bạn sẽ xem được những dnah mục mà TikTok nghĩ bạn sẽ thích. Bạn có thể điều chỉnh bật hay tắt các suy đoán sở thích bằng cách chọn vào nó rồi ấn Bật/Tắt là xong.

Cách chỉnh sở thích trên TikTok

Chúc các bạn thực hiện thành công cách chỉnh sở thích trên TikTok qua bài viết vừa rồi và có được những trải nghiệm tốt nhất cùng với các sản phẩm mình cần. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến người cần nó mà bạn biết nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *