Thủ thật - Mẹo hay

Cách chỉ đăng Instagram Reels với bạn thân mà chưa chắc bạn đã biết, xem ngay

Rate this post
Cách chỉ đăng Instagram Reels với bạn thân

Vừa qua, Instagram đã cập nhật thêm tính năng mới đó là cho phép bạn có thể đăng video Instagram Reels chỉ những ai được bạn gắn bạn thân mới xem được bạn đã biết chưa? Với tính năng này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để đăng video hơn đó. Nếu bạn chưa biết cách làm thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách chỉ đăng Instagram Reels với bạn thân đến với các bạn nha. Mở điện thoại lên và cùng mình thực hiện nào.

Cách chỉ đăng Instagram Reels với bạn thân

Bước 1: Việc đầu tiên cần làm là bạn hãy mở điện thoại của mình lên truy cập vào ứng dụng Instagram nhấn vào mục video Instagram Reels > Phía bên trên góc phải chọn vào biểu tượng Camera > Quay hoặc tải video bạn muốn lên nhé.

Cách chỉ đăng Instagram Reels với bạn thân

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy nhấn vào mục Chỉnh sửa ở phía dưới góc trái màn hình > Nhấn Tiếp tục cho đến khi thấy xuất hiện mục Cài đặt nâng cao và chọn vào nó để có thể đến với bước kế.

Cách chỉ đăng Instagram Reels với bạn thân

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn vào mục Đối tượng để chỉnh người xem video Instagram Reels. Tại đây nhấn vào chế độ Bạn thân là xong rồi đó. Những ai được bạn cài đặt là bạn thân thì mới xem được thôi. Ngoài ra, nhấn thêm người để thêm danh sách bạn thân nhé.

Cách chỉ đăng Instagram Reels với bạn thân

Bài viết trên mình đã chia sẻ cách chỉ đăng Instagram Reels với bạn thân. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và để lại cho mình 1 like nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *