Thủ thật - Mẹo hay

Cách chặn thêm vào nhóm trên Instagram chỉ trong vòng một nốt nhạc, xem ngay

Rate this post
Cách chặn thêm vào nhóm trên Instagram

Ngày nay, việc sử dụng Instagram để trò chuyện nhóm đã không còn quá xa lạ đối với mọi người phải không nào? Nhưng nếu bạn cảm thấy phiền khi mọi người tự động thêm bạn vào nhóm thì phải làm sao? Đừng quá lo lắng, sau đây mình sẽ chia sẻ cách chặn thêm vào nhóm trên Instagram vô cùng tiện lợi luôn nha. Mở điện thoại và cùng mình tìm hiểu cách thực hiện trong bài viết dưới này nhé.

Cách chặn thêm vào nhóm trên Instagram

Bước 1: Tại trang cá nhấn của bạn > Nhấn biểu tượng 3 gạch phía trên góc phải màn hình > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Vuốt xuống dưới nhấn vào mục Tin nhắn và lượt phản hồi tin.

Cách chặn thêm vào nhóm trên Instagram

Bước 2: Giao diện tiếp theo bạn nhấn vào Kiểm soát tin nhắn > Chọn vào dòng cuối cùng là Ai có thể thêm bạn vào nhóm > Cuối cùng bạn chọn vào mục ai có thể thêm bạn vào nhóm phù hợp theo sở thích của bạn là được nè.

Cách chặn thêm vào nhóm trên Instagram

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn cách chặn thêm vào nhóm trên Instagram. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *