Thủ thật - Mẹo hay

Cách cập nhật Tết Liên Quân 2024, nhiều sự kiện mới, thay đổi lối chơi thú vị

Rate this post
Cách cập nhật Tết Liên Quân 2024

Sau khi kết thúc mùa giải S4 2023 Hồi ức mùa xuân, vào ngày 24/1 nhà phát hành đã tung ra một phiên bản mới mang tên Tết Liên Quân 2024. Phiên bản này sẽ mang tới cho người chơi sự kiện với rất nhiều hoạt động cũng như phần thưởng cực đa dạng và giá trị. Bên cạnh đó là một số thay đổi về tướng, bản đồ,… để người dùng có một trải nghiệm mới mẻ hơn cho mùa giải mới. Cùng mình xem ngay cách cập nhật Tết Liên Quân 2024 trên điện thoại để biết cách thực hiện và cũng như xem nó có gì nha.

1. Cách cập nhật Tết Liên Quân 2024

Hiện tại thì phiên bản này đã có mặt trên các cửa hàng ứng dụng, bạn có thể truy cập vào của hàng ứng dụng trên điện thoại của mình và cập nhật ngay trò chơi nha. Mình cũng sẽ để đường link truy cập bên dưới, để nhanh hơn thì bạn có thể ấn ngay vào link mình cần nha.

Cách cập nhật Tết Liên Quân 2024

2. Phiên bản Tết Liên Quân 2024 có gì mới

Ra mắt tướng mới – Erin Thánh Quang Tinh Linh

Tướng mới Erin sẽ được ra mắt người chơi chính thức vào ngày 24/1. Một vị tướng với lối chơi cực mới lạ, tuy là một xạ thủ nhưng cô nàng này sẽ có khả năng gây nên một lượng sát thương phép cực khủng. Đa dạng các lối chơi semi-phép hay semi-vật lý, hứa hẹn đây sẽ là một vị tướng cực kỳ khó chịu và mạnh mẽ trong giao tranh.

Cách cập nhật Tết Liên Quân 2024

Thay đổi địa hình

Thay đổi vị trí các trụ 1 ở đường Rồng và Tà Thần các trụ này sẽ được dời lại về phía đồng minh một xíu gần với rừng hơn. Các thụ 2 thì sẽ được đẩy tiến lên một xíu để giúp người chơi đi rừng có thể dễ dàng kiểm soát được tầm nhìn trong các bãi quái.

Cách cập nhật Tết Liên Quân 2024

Độ lớn và vị trí của một số bụi cỏ ở các địa điểm khác nhau cũng sẽ được thay đổi. Ở đường rồng, bụi cỏ ở phe đỏ sẽ được điều chỉnh lùi về sau và bãi cỏ trên sông sẽ được chỉnh lại xa lính hơn. Bụi cỏ ở giữa hai trụ 1 và trụ 2 cũng sẽ được tăng thêm một chút về chiều rộng.

Cách cập nhật Tết Liên Quân 2024

Đối với các bụi cỏ ở đường Tà Thần, nó sẽ được tăng chiều dài đến gần Linh vũ thú hơn. Bụi cỏ bên sông phe xanh sẽ được đẩy lên phía trước một xíu. Bụi cỏ ở giữa hai trụ 1 và trụ 2 cũng sẽ được tăng thêm một chút về chiều rộng.

Cách cập nhật Tết Liên Quân 2024

Thay đổi địa hình rừng, khi vách tường giữa rừng và đường giữa khu vực bùa xanh sẽ mỏng hơn giúp nhiều tướng có thể dễ dàng di chuyển qua. Tại đây bụi cỏ cũng sẽ được làm nhỏ lại và nằm trong phạm vi tầm nhìn của trụ.

Cách cập nhật Tết Liên Quân 2024

Điều chỉnh cơ chế làm chậm của trụ khi bị phá hủy

  • Trụ ngoài nổ sẽ làm chậm lính 30% trong 5 giây.
  • Trụ giữa nổ sẽ làm chậm lính 60% trong 5 giây.
  • Trụ trong nổ sẽ làm chậm lính 90% trong 5 giây.
Cách cập nhật Tết Liên Quân 2024

Sửa lỗi cân bằng và tối ưu tướng

Nổi bật nhất sẽ là Triệu Vân khi vị tướng này được làm lại và ra mắt vào tháng 2 này. Bên cạnh đó cũng sẽ có một vài thay đổi cho các vị tướng khác để trò chơi được cân bằng hơn.

Cuối cùng là sửa các lỗi đang tồn tại trên bản đồ và trò chơi để người dùng có một trải nghiệm tốt nhất.

Cách cập nhật Tết Liên Quân 2024

Chúc các bạn thực hiện thành công cách cập nhật Tết Liên Quân 2024 qua bài viết vừa rồi và có được những trải nghiệm vui nhất và đem về cho mình nhiều quà nhất qua sự kiện của phiên bản này. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nếu thấy nó hữu ích bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *