Thủ thật - Mẹo hay

Cách bật xác minh liên hệ iMessage trên iPhone đơn giản, an toàn hơn khi nhắn tin

Rate this post
Cách bật xác minh liên hệ iMessage trên iPhone

Vừa qua Apple đã chính thức cho ra mắt phiên bản iOS 17.2 đi kèm với đó là tính năng xác mình liên hệ iMessage rất hay trên điện thoại bạn đã biết chưa? Tính năng này sẽ giúp người dùng biết được danh tính của người đang nhắn tin với mình, thông qua mã xác minh. Nếu có người giả mạo thì hệ thống sẽ gửi cảnh báo tới 2 bên để nắm bắt được kịp thời. Trong bài viết lần này mình sẽ chia sẻ cách bật xác minh liên hệ iMessage trên iPhone đến với các bạn nha.

Cách bật xác minh liên hệ iMessage trên iPhone

Bước 1: Để kích hoạt được tính năng này, bạn mở điện thoại lên truy cập vào Cài đặt > Chọn vào mục ID Apple của bạn > Vuốt xuống dưới cùng và nhấn vào Xác minh khóa liên hệ.

Cách bật xác minh liên hệ iMessage trên iPhone

Bước 2: Tại đây bạn kích hoạt tính năng Xác minh trong iMessage lên > Nhấn Tiếp tục > Chọn Hiển thị cài đặt iMessage là xong rồi nè. Từ giờ khi trò chuyện với ai thông qua iMessage thì bạn sẽ biết rõ người đó là ai luôn nè.

Cách bật xác minh liên hệ iMessage trên iPhone

Ở trên mình đã chia sẻ cách bật xác minh liên hệ iMessage trên iPhone . Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và cho mình 1 like nhé.

Những chiếc điện 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *