Thủ thật - Mẹo hay

Apple ra mắt iPad Air 6: Giá sinh viên, cấu hình mạnh mẽ với chip Apple M2 thỏa sức sáng tạo

Rate this post
Apple chính thức ra mắt iPad Air M2 mới
Apple chính thức ra mắt iPad Air M2 mới (Ảnh: Apple)

Tại sự kiện Let Loose, Apple chính thức trình làng iPad Air thế hệ thứ 6 với chip Apple M2. Sở hữu cho mình vi xử lý mạnh mẽ, cùng với loạt nâng cấp đáng giá thì iPad Air 6 hoàn toàn là mẫu tablet dành cho học sinh – sinh viên với mức giá hấp dẫn.

Cấu hình iPad Air 6

Về mặt hiển thị, iPad Air 6 vẫn được trang bị tấm nền Liquid Retina với độ phân giải cao. Tuy nhiên, năm nay iPad Air đã tăng kích thước màn hình lên 11 inch và phiên bản 13 inch.

Hai phiên bản kích thước mới trên iPad Air 6
Hai phiên bản kích thước mới trên iPad Air 6 (Ảnh: Apple)

Giờ đây, thiết kế camera trước đã được lên phía viền ngang bên trên của máy. Với thiết kế mới, iPad Air 6 giờ đây đã có phần viền màn hình mỏng hơn so với thế hệ trước.

Camera landscape mới trên iPad Air 6
Camera landscape mới trên iPad Air 6 (Ảnh: Apple)

Về mặt cấu hình, iPad Air 6 được trang bị vi xử lý Apple M2 mạnh mẽ. Vi xử lý này hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết mọi tác vụ hiện nay và cũng như mức tiêu hao năng lượng cũng thấp hơn.

Vi xử lý M2 mạnh mẽ được trang bị trên iPad Air 6
Vi xử lý M2 mạnh mẽ được trang bị trên iPad Air 6 (Ảnh: Apple)

iPad Air 6 cũng được hỗ trợ bởi bút Apple Pencil và bao da bàn phím Apple Magic Keyboard. Chưa hết, iPad Air 6 cũng được hỗ trợ tính năng Hover trên bút Apple Pencil 2.

Toàn bộ thông số của iPad Air 6
Toàn bộ thông số của iPad Air 6 (Ảnh: Apple)

Giá bán iPad Air 6

Về các tùy chọn cấu hình, giờ đây iPad Air 6 có đến bốn tùy chọn cấu hình dung lượng dành cho người dùng gồm: 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB. Cùng với đó, iPad Air 6 có đến hai tùy chọn màu Xanh và màu Tím mới cùng hai màu truyền thống là Bạc và Xám Không Gian.

Bốn tùy chọn dung lượng bộ nhớ trên iPad Air 6
Bốn tùy chọn dung lượng bộ nhớ trên iPad Air 6 (Ảnh: Apple)

Việc trang bị vi xử lý Apple M2 cùng với phiên bản 13 inch thì iPad Air 6 vẫn có mức giá dễ chịu hơn so với iPad Pro M4. Tại Mỹ, iPad Air 6 có mức giá khởi điểm từ 599 USD (khoảng 15.2 triệu đồng) dành cho phiên bản 11 inch và 799 USD (khoảng 17.7 triệu đồng) dành cho phiên bản 13 inch. 

Giá bán chính thức của iPad Air 6
Giá bán chính thức của iPad Air 6 (Ảnh: Apple)

Bạn có mong muốn được sở hữu iPad Air 6 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *