Thủ thật - Mẹo hay

Apple phát hành watchOS 10.2: Bản cập nhật lớn với nhiều tính năng sức khoẻ mới

Rate this post
Apple hôm nay đã chính thức phát hành watchOS 10.2 cho những người dùng đủ điều kiện

Apple đã chính thức phát hành watchOS 10.2 cho những người dùng đủ điều kiện (Ảnh minh hoạ: 9to5Mac) 

Apple đã chính thức phát hành watchOS 10.2. Đây là phiên bản cập nhật lớn thứ hai của hệ điều hành watchOS 10. Người dùng Apple Watch đủ điều kiện đã có thể tải xuống và cài đặt phiên bản watchOS 10.2 để có thể trải nghiệm loạt tính năng và cải tiến mới như hỗ trợ Double Tap, NameDrop,…

Người dùng có thể cài đặt watchOS 10.2 thông qua iPhone chạy iOS 17 trở lên bằng cách vào ứng dụng Apple Watch, sau đó đi đến Cài đặt > Chung >  Cập nhật phần mềm. Người dùng cần phải có ít nhất 50% pin và phải đặt Apple Watch trên bộ sạc để cập nhật.

watchOS 10.2 là phiên bản cập nhật lớn thứ hai của hệ điều hành watchOS 10

watchOS 10.2 là phiên bản cập nhật lớn thứ hai của hệ điều hành watchOS 10 (Ảnh minh hoạ: Macrumors)

Sau khi cập nhật watchOS 10.2, người dùng có thể truy cập và ghi nhận dữ liệu sức khoẻ thông qua Siri trên Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2. Bạn có thể hỏi Siri “Tối qua tôi ngủ như thế nào?” hay “Tuần này tôi đã đi được bao nhiêu bước?”. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm các câu lệnh cho ứng dụng Sức khoẻ qua Siri như “Cân nặng của tôi là 65 kg” hay “Tôi đã uống nước lúc 6 giờ chiều”.

Tính năng nói trên chỉ giới hạn trên các mẫu Apple Watch mới nhất có hỗ trợ Siri. watchOS 10.2 cũng đem lại tùy chọn vuốt để thay đổi mặt Apple Watch, đây là tính năng đã bị xoá trong watchOS 10 và người dùng đôi khi cũng ít để ý đến. 

Bạn đã cập nhật watchOS 10‌.2 chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *