Thủ thật - Mẹo hay

Apple phát hành iOS 17.4 và iPadOS 17.4 Beta 4: Thêm cài đặt mới cho ‘pin thủ’

Rate this post
Apple vừa mới phát hành iOS 17.4 và iPadOS 17.4 beta 4 cho các nhà phát triển

Apple vừa mới phát hành iOS 17.4 và iPadOS 17.4 beta 4 cho các nhà phát triển (Ảnh: Gearrice)

Sau một tuần công bố iOS 17.4 và iPadOS 17.4 beta 3 thì hôm nay Apple tiếp tục phát hành phiên bản thử nghiệm thứ tư của iOS 17.4 và iPadOS 17.4 dành cho các nhà phát triển. Bản cập nhật đem đến thay đổi lớn về App Store với các ứng dụng hoạt động tại Liên minh châu Âu, bổ sung cài đặt về pin.

Theo đó, người dùng có thể sử dụng trình duyệt bên thứ ba, các cửa hàng ứng dụng và hệ thống thanh toán ở bên ngoài. Hơn nữa, ngân hàng và các nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba cũng có quyền truy cập NFC. Tuy nhiên, những tính năng này chỉ áp dụng cho Liên minh châu Âu và không có sẵn ở các quốc gia khác.

iOS 17.4 và iPadOS 17.4 Beta 4 mang đến những thay đổi lớn về App Store và các ứng dụng hoạt động tại Liên minh châu Âu

Bản cập nhật mới mang đến những thay đổi lớn về App Store và các ứng dụng hoạt động tại Liên minh châu Âu (Ảnh: Appleinsider)

Apple thực hiện thay đổi cho các ứng dụng game, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ trò chơi đám mây như Xbox Cloud Gaming, Nvidia GeForce NOW. Ngoài ra, các trò chơi mini, chatbot, plug-in cũng có thể giao dịch trực tiếp trong ứng dụng.

Nếu người dùng truy cập cài đặt pin trong iOS 17.4 beta 4, nơi đây xuất hiện menu phụ mới cho Sức khỏe pin. Thay vì hiển thị tỷ lệ phần trăm có thể mơ hồ đối với một số người dùng, tùy chọn mới cho biết tình trạng của pin cũng như chu kỳ sạc.

Thông tin pin trên iOS 17.4 Beta 4

Thông tin pin trên iOS 17.4 Beta 4 (Ảnh: appleinsider)

Bên cạnh đó, iOS 17.4 còn mang đến những biểu tượng emoji mới, bản ghi âm cho podcast, hỗ trợ SharePlay với HomePod, chế độ Stopwatch Live Activities và nhiều tính năng khác. Để đăng ký tham gia thử nghiệm iOS 17.4 beta 4 bạn cần vào ứng dụng Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Cập nhật Beta > iOS 17 hoặc iPadOS 17 Beta dành cho Nhà phát triển.

Bạn “ưng” nhất tính năng nào trên iOS 17.4 Beta 4?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *